11 NIỀM HY VỌNG: CHỨNG MINH SỨC HÚT CỦA MỘT BỘ PHIM VỀ TÌNH YÊU BÓNG ĐÁ

Thứ hai, ngày 11 tháng 6 năm 2018 | 8:57:6

Đạt hơn một triệu lượt xem chỉ trong vài ngày sau đăng tải bản phim Full HD lên kênh Youtube, 11 Niềm Hy Vọng chứng minh sức hút của một tác phẩm điện ảnh đầy cảm hứng về bóng đá Việt.

Đêm 05/06/2018, nhà sản xuất Metan Entertaiment và đạo diễn Robie Trường đã đăng tải bản HD của bộ phim 11 Niềm Hy Vọng lên kênh Youtube chính thức trước sự ngạc nhiên của truyền thông lẫn cư dân mạng. Trên fanpage của 11 Niềm Hy Vọng, nhà sản xuất cho biết: Chúng tôi xin tiếp tục hành trình đầy cảm xúc này bằng việc gửi đến quý khán giả bản phim chất lượng cao Phim Điện Ảnh 11 Niềm Hy Vọng đến từ đạo diễn Robie Trường, để tất cả những khán giả vì những lý do khách quan hay ở những nơi xa xôi chưa có rạp chiếu bóng và cả những con dân Việt Nam trên khắp thế giới đều có thể thưởng thức bộ phim”.

Nhà sản xuất mong muốn bộ phim sẽ tiếp cận người Việt khắp nơi trên thế giới, lan toả tình yêu bóng đá và niềm tự hào dân tộc.

Chạm đến trái tim người xem bằng những cảm xúc chân phương

Trên trang Youtube chính thức của Metan Entertainment, bộ phim đã đạt hơn một triệu view và hàng ngàn bình luận từ khán giả khắp nơi trên cả nước. 11 Niềm Hy Vọng tập trung khai thác chủ để bóng đá và cái hay nhất của bộ phim chính là nuôi dưỡng và khơi dậy niềm tự hào dân tộc, tình yêu dành cho bóng đá Việt. Ai cũng có tuổi trẻ của riêng mình, cũng vấp váp trên bước trưởng thành, và đôi lần phân vân giữa những chọn lựa đúng sai như câu chuyện của các chàng trai Phong, Hùng, Nam, Bắc. Để lại nhận xét trên kênh Metan Entertainment Official, bạn Nguyễn Huỳnh cho biết: “Đạo diễn và các diễn viên mang đến cái cảm xúc thăng trầm theo suốt chiều dài bộ phim, hết xúc động này đến xúc động khác, rất đúng chất của bóng đá xen lẫn chút gì đó của tuổi trẻ!” .

Khán giả như nhìn thấy tuổi trẻ của chính mình qua bộ phim.

Thậm chí, nhiều khán giả còn trải lòng câu chuyện của chính bản thân, những trải lòng về giấc mơ còn dang dở, 11 Niềm Hy Vọng chạm đến trái tim của người xem bằng sự chân thật và xúc cảm đến vô cùng. Youtuber Đỗ Tiến Đạt chia sẻ: “Tôi đặt ước mơ tôi ở đây ... mơ ước của tôi không như phim. 5 tuổi tôi đã tìm tới trái bóng. Nhưng rồi cuộc đời tôi không thể theo nó. Ước mơ tôi xin cất. Để lại nỗi nhớ mãi không quên. Niềm hy vọng vẫn đong đầy. Niềm vui này xin anh hãy giữ”.

Đón nhận những yêu thương nhiệt thành từ khán giả

 Kể từ thời điểm đăng tải bộ phim lên Youtube, ekip thực hiện 11 Niềm Hy Vọng nhận được rất nhiều yêu thương từ người hâm mộ. Không ít khán giả sau khi đã thưởng thức bộ phim tại rạp vẫn tiếp tục xem lại lần nữa qua Youtube và chia sẻ về cảm xúc vẹn nguyên, nước mắt lưng tròng từ lúc nào khi phân cảnh các cầu thủ để tay lên ngực áo, nơi có ngôi sao vàng và hát vang bài hát Quốc ca. Khán giả như tự đặt mình vào khán đài sân cỏ, như được sống trong không khí oai hùng cùng hàng triệu trái tim khác gọi vang hai chữ “Việt Nam”!

Rất nhiều khán giả chia sẻ đã bật khóc khi xem phân đoạn hát Quốc ca trong phim.

Một vài chia sẻ đầy xúc động của khán giả sau khi xem phim.

11 Niềm Hy Vọng là một bản hùng ca để lại ấn tượng mạnh mẽ nhất với người xem về tình yêu tổ quốc và niềm tự hào dân tộc. Khi các cầu thủ cùng khoác lên mình màu cờ sắc áo, cùng hát vang Quốc ca, cùng chiến đấu vì ngôi sao duy nhất ở trên ngực áo, và dù có bao nhiêu tranh chấp, mâu thuẫn thì đã bước ra sân, họ không còn là một cá thể mà đã trở thành một tập thể kiên cường. Tất cả đều rất xứng đáng để bạn sống cùng câu chuyện bóng đá đầy cảm hứng của 11 Niềm Hy Vọng, của bóng đá Việt Nam.

Trước sức hút của bộ phim, đã có một số trang youtube mạo danh nhà sản xuất Metan Entertainment và bộ phim “11 Niềm Hy Vọng” để đăng tải một bộ phim khác. Khán giả có thể truy cập vào link bên dưới để thưởng thức trọn vẹn nhựng thước phim đầy cảm xúc của “11 Niềm Hy Vọng” tại trang Youtube chính thức Metan Entertainment Official: https://www.youtube.com/watch?v=_AtfNi-R6nE

CTV Thu Hương/ Cổng TTĐT Hội Nhà báo Việt Nam