5 đội bóng tham gia Giải bóng đá Hội khỏe Hội Nhà báo Hà Nội mở rộng

Thứ ba, ngày 27 tháng 10 năm 2020 | 10:30:43

Ngày 26/10, Giải bóng đá trong khuôn khổ Hội khỏe Hội Nhà báo thành phố Hà Nội mở rộng lần thứ 26 năm 2020 đã khai mạc. Giải đấu do Hội Nhà báo thành phố Hà Nội phối hợp với các đơn vị tổ chức.

Giải đấu năm nay có sự tham dự của 5 đội bóng đến từ các cơ quan báo chí: Báo Hànộimới, Báo Kinh tế & Đô thị, Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội, Báo Nhân Dân, Thông tấn xã Việt Nam. Giải đấu diễn ra tại sân vận động Long Biên (Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) từ ngày 26-10 đến 31-10.

Lãnh đạo Hội Nhà báo thành phố Hà Nội tặng hoa cho các đơn vị.

Lãnh đạo Hội Nhà báo thành phố Hà Nội tặng hoa cho các đơn vị.

Phát biểu khai mạc, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo thành phố Hà Nội Kiều Thanh Hùng cho biết: Hội khỏe nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao trong giới báo chí Thủ đô, phát huy truyền thống 26 năm "Hội khỏe Hội Nhà báo thành phố Hà Nội". Đồng thời, đây là dịp để các cơ quan báo chí gặp gỡ, giao lưu, cũng là cơ hội để các phóng viên, biên tập viên, cán bộ, nhân viên rèn luyện sức khỏe và thể lực.

Ngay sau lễ khai mạc, các trận đấu đã diễn ra sôi nổi với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên. Kết quả thi đấu trong ngày đầu tiên,  đội Thông tấn xã Việt Nam thắng Báo Hànộimới với tỷ số 2-0; Báo Nhân Dân thắng Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội với tỷ số 2-0.

Ngày mai (27/10), Giải Bóng đá Hội Nhà báo thành phố Hà Nội mở rộng năm 2020 tiếp tục diễn ra với các cặp đấu: Báo Kinh tế và Đô thị - Báo Nhân Dân; Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội - Thông tấn xã Việt Nam.