Báo Công lý tri ân các anh hùng liệt sĩ nhân kỷ niệm Ngày thương binh liệt sĩ 27/7

Chủ nhật, ngày 19 tháng 7 năm 2020 | 21:44:30

Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ, ngày 17/7, Đoàn công tác Báo Công lý đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tri ân các anh hùng liệt sỹ, trồng cây lưu niệm và trao quà cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.

Trong chuyến hành hương về Quảng Trị lần này, Đoàn công tác Báo Công lý đã tới thăm viếng, đặt vòng hoa, dâng hương tại khu khánh tiết và tượng đài chính Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Trường Sơn.

Đoàn công tác Báo Công lý đến dâng hương, hoa tại Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Trường Sơn. (ảnh: congly.vn)

Đoàn công tác Báo Công lý đến dâng hương, hoa tại Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Trường Sơn. (Ảnh: congly.vn)

Báo Công Lý cùng nhà tài trợ trao sổ tiết kiệm tri ân gia đình chính sách, người có công với cách mạng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Quảng Trị. (ảnh: congly.vn)

Báo Công Lý cùng nhà tài trợ trao sổ tiết kiệm tri ân gia đình chính sách, người có công với cách mạng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Quảng Trị. (Ảnh: congly.vn)

Nhân dịp này, Đoàn công tác Báo Công lý cùng với các nhà tài trợ đã trao tặng 20 sổ tiết kiệm, tổng giá trị 100 triệu đồng tri ân các gia đình chính sách, người có công với cách mạng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Quảng Trị. Trao tặng 20 triệu đồng cho Tỉnh đoàn Quảng Trị để mua nến thắp hương tri ân các anh hùng liệt sỹ.

Theo PV/ NB&CL

https://congluan.vn/bao-cong-ly-tri-an-cac-anh-hung-liet-si-nhan-ky-niem-ngay-thuong-binh-liet-si-27-7-post86882.html