Giám sát báo chí

Báo Đầu tư ký kết phối hợp truyền thông với Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hải Dương

Ngày 7/1, tại TP Hải Dương, đã diễn ra hội nghị ký kết chương trình phối hợp truyền thông giai đoạn 2022-2025 giữa Báo Đầu tư và Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hải Dương.

Theo nội dung ký kết, Sở Thông tin và Truyền thông cùng Báo Đầu tư sẽ tăng cường hợp tác tuyên truyền, giới thiệu về kết quả triển khai, thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Hải Dương lần thứ XVII; các chỉ thị, nghị quyết, kết luận của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2020-2025; trong đó bám sát những vấn đề cốt lõi, mục tiêu, định hướng phát triển của tỉnh Hải Dương trong cả nhiệm kỳ và chủ đề của từng năm.

bao dau tu ky ket phoi hop truyen thong voi so thong tin va truyen thong tinh hai duong hinh 1

Ông Phạm Xuân Thăng, Bí thư Tỉnh ủy Hải Dương trao tặng hoa chúc mừng thành công của sự kiện ý nghĩa này. Ảnh: Thanh Sơn.

Tập trung vào các vấn đề như cơ cấu lại nền kinh tế theo hướng tăng trưởng xanh, chuyển đổi số, khai thác tốt các tiềm năng, lợi thế để có bước phát triển bứt phá và mạnh mẽ, phấn đấu đến năm 2025 là tỉnh công nghiệp theo hướng hiện đại, năm 2030 là tỉnh công nghiệp hiện đại, tạo nền tảng để Hải Dương sớm trở thành thành phố trực thuộc Trung ương. Chiến lược phát triển kinh tế của tỉnh với 4 trụ cột, 3 nền tảng, 1 trung tâm, 3 đô thị động lực, 3 trục phát triển.

Các bên cũng phối hợp tuyên truyền quảng bá các sự kiện, hoạt động lớn trong đời sống chính trị, văn hóa, xã hội, kinh doanh phát triển của tỉnh qua từng năm.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Tổng Biên tập Báo Đầu tư Lê Trọng Minh cảm ơn sự tin tưởng của tỉnh khi lựa chọn Báo Đầu tư để hợp tác truyền thông; đồng thời chúc mừng những thành tựu về phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh trong nhiều năm qua, đặc biệt trong năm 2021.

Đồng chí Tổng Biên tập Báo Đầu tư khẳng định đơn vị sẽ thực hiện tốt nội dung chương trình hợp tác; tuyên truyền đậm nét những điểm nhấn trong chiến lược phát triển xanh, bền vững, chuyển đổi số cũng như khát vọng sáng tạo, đổi mới, tăng tốc, bứt phá của tỉnh.

Ông Phạm Xuân Thăng, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí Thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Hải Dương mong muốn, thông qua sự hợp tác toàn diện này, Báo Đầu tư đồng hành cùng với tỉnh Hải Dương để các nhà đầu tư trong và ngoài nước hiểu được tiềm năng phát triển, thế mạnh, khát vọng phát triển, môi trường đầu tư thông thoáng, sự cởi mở để nhà đầu tư đến với tỉnh. Và trên hết là lan tỏa được thông điệp: "Đảng bộ, chính quyền Hải Dương phục vụ nhân dân, đồng hành với doanh nghiệp".

Theo Vũ Phong/ NB&CL

https://congluan.vn/bao-dau-tu-ky-ket-phoi-hop-truyen-thong-voi-so-thong-tin-va-truyen-thong-tinh-hai-duong-post176255.html