Báo Gia đình Việt Nam tuổi 23 căng tràn sức trẻ và nhiệt huyết

Thứ sáu, ngày 5 tháng 10 năm 2018 | 10:8:36

23 năm - một chặng đường, Báo Gia đình Việt Nam đã phải trải qua nhiều khó khăn nhưng vẫn kiên định đi lên, phát triển cùng đất nước.

Trong quá trình 23 năm xây dựng và trưởng thành, báo Gia đình Việt Nam đã không ngừng đổi mới, đáp ứng kịp thời và sinh động những yêu cầu mà thực tiễn đặt ra. Gia đình Việt Nam luôn mang tính chính luận sâu sắc, nội dung thiết thực, cách thể hiện chững chạc, sinh động, đẹp về hình thức, phong phú về nội dung, nóng hổi hơi thở của thời đại. Chiếm lĩnh vị trí quan trọng trong lòng độc giả, khẳng định tiếng nói của riêng mình.

Empty

Đội ngũ cán bộ, PV, BTV báo Gia đình Việt Nam trẻ trung và đầy nhiệt huyết

Là tờ báo của phụ nữ, của gia đình, báo không chỉ đấu tranh bảo vệ quyền bình đẳng của phụ nữ, chống nạn bạo hành, xây dựng gia đình văn minh, hạnh phúc mà thực hiện tốt công tác tuyên truyền giáo dục về gia đình, các hoạt động về dân số - kế hoạch hóa gia đình, chăm sóc sức khỏe sinh sản, sức khỏe tình dục; Phòng chống tệ nạn xã hội, giáo dục giới tính, định hướng tư tưởng, tình bạn, tình yêu lành mạnh…

Ở tuổi 23 báo Gia đình Việt Nam đã đủ trưởng thành, khẳng định dấu ấn là một tờ báo lớn mạnh đa phương tiện, có nhiều sản phẩm truyền thông nổi bật với báo giấy: Báo Gia đình Việt Nam, ấn phẩm phụ Đời sống & Hôn nhân, Mặt trời nhỏ. Báo điện tử giadinhvietnam.com, chuyên trang điện tử Phunusuckhoe.vn,  DoisongPlus.vn và nhiều văn phòng đại diện trải dọc dài đất nước.

Báo Gia đình Việt Nam còn tạo ấn tượng với bạn đọc, nhân dân cả nước về các sự kiện sau báo, các hoạt động từ thiện. Trong hành trình thắp lửa nhân ái, không chỉ là những chuyến cứu trợ giúp đỡ bà con gặp thiên tai, lũ lụt, giúp đỡ những cảnh đời khó khăn … đơn vị còn thường xuyên chú trọng đến công tác đền ơn đáp nghĩa đối với các gia đình thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng.

Với một tập thể đội ngũ cán bộ đoàn kết vững mạnh và tin yêu nhau như anh em trong một gia đình lớn, báo Gia đình Việt Nam nguyện sẽ nỗ lực hết mình, mang sức trẻ, nhiệt huyết ở tuổi 23 để không phụ lòng tin cậy của các đồng chí lãnh đạo, các đồng nghiệp cùng bạn đọc yêu quý, xứng đáng với truyền thống 23 năm xây dựng và trưởng thành, với các danh hiệu cao quý mà Đảng, Nhà nước trao tặng.

Những dấu ấn trong chặng đường phát triển của báo Gia đình Việt Nam

Empty

 Đội ngũ PV, BTV báo Gia đình Việt Nam 

Empty

 Trong nhiều năm qua, báo Gia đình Việt Nam tích cực và hiệu quả trong nhiều hoạt động tình nghĩa

Empty

 Ấn phẩm phụ Đời sống Hôn nhân, một trong những ấn phẩm thu hút đông đảo độc giả

Empty

 Văn phòng báo Gia đình Việt Nam tại TP.HCM

Empty

  Cán bộ văn phòng báo Gia đình Việt Nam tại Cần Thơ

Empty

  Hình ảnh cắt băng khai trương văn phòng báo Gia đình Việt Nam tại Nghệ An

Theo: Phương Linh/ Báo Gia đình Việt Nam