Báo Kinh tế & Đô thị tặng quà đồng bào nghèo tại huyện Lương Sơn (Hòa Bình)

Thứ tư, ngày 3 tháng 11 năm 2021 | 14:41:9

Ngày 2/11, báo Kinh tế & Đô thị đã phối với một số doanh nghiệp tổ chức chương trình “Tặng quà cho người nghèo bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19” tại địa bàn xã Tân Vinh, Lâm Sơn (huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình).

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lại Bá Hà - Phó Tổng Biên tập báo Kinh tế & Đô thị cho biết, trong 2 năm qua, đại dịch Covid-19 ảnh hưởng rất lớn đến các địa phương và nhiều gia đình trong cả nước.

bao kinh te do thi tang qua dong bao ngheo tai huyen luong son hoa binh hinh 1

60 suất quà đã được trao tận tay người dân huyện Lương Sơn có hoàn cảnh khó khăn do dịch Covid-19.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Hà Nội, báo Kinh tế & Đô thị đã thực hiện chương trình “Chung tay phòng chống dịch Covid-19” qua chương trình này báo nhận được sự ủng hộ, chia sẻ nhiệt tình của các doanh nghiệp trên địa bàn TP Hà Nội cũng như cả nước, tổ chức nhiều chương trình tặng quà cho gia đình chính sách xã hội, gia đình hoàn cảnh khó khăn.

“Hôm nay chúng tôi rất vui khi nhận được sự chung tay của Tập đoàn Việt Mỹ đang có dự án hoạt động trên địa bàn huyện Lương Sơn (tỉnh Hòa Bình). Việc làm này thể tinh thần trách nhiệm với cộng đồng, sẵn sàng chia sẻ lợi nhuận trong sản xuất kinh doanh đối với đồng bào gặp khó khăn do dịch bệnh, đồng thời cũng là tấm lòng hảo tâm của những người làm báo, món quà tuy nhỏ nhưng là sự chia sẻ của chúng tôi đến người dân trong lúc khó khăn” ông Lại Bá Hà cho hay.

Trong chương trình lần này Ban tổ chức đã trao tặng 60 suất quà (gồm quà, tiền mặt) cho 60 hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, đồng bào dân tộc có hoàn cảnh khó khăn và 50.000 khẩu trang cho Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện Lương Sơn.

Theo Lê Tâm/ NB&CL

https://congluan.vn/bao-kinh-te-do-thi-tang-qua-dong-bao-ngheo-tai-huyen-luong-son-hoa-binh-post164812.html