Báo Kinh tế và Đô thị hỗ trợ tiêu thụ nhiều tấn vải thiều cho nông dân tỉnh Bắc Giang

Thứ bảy, ngày 3 tháng 7 năm 2021 | 21:0:5

Đầu tháng 6/2021, trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp tại địa phương, báo Bắc Giang đã có công văn gửi báo Kinh tế và Đô thị đề nghị hỗ trợ tuyên truyền và tiêu thụ nông sản cho nông dân.

Với tinh thần ''Hà Nội vì cả nước, cùng cả nước'', Ban Biên tập Báo Kinh tế và Đô thị ngay sau đó đã chỉ đạo ngoài đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nêu bật tiềm năng, nỗ lực của tỉnh Bắc Giang nói chung và người nông dân nói riêng, thì phải tìm hướng để hỗ trợ tiêu thụ đầu ra cho sản phẩm vải thiều.

Báo Kinh tế và Đô thị hỗ trợ tiêu thụ nhiều tấn vải thiều cho nông dân tỉnh Bắc Giang. Ảnh: Bình Minh

Báo Kinh tế và Đô thị hỗ trợ tiêu thụ nhiều tấn vải thiều cho nông dân tỉnh Bắc Giang. Ảnh: Bình Minh

Một điểm tiêu thụ vải thiều đã được gấp rút tổ chức trên địa bàn huyện Gia Lâm, địa điểm hết sức thuận lợi cho giao thông tuyến Bắc Giang - Hà Nội. Đúng thời điểm mùa vải chín rộ, chỉ trong thời gian ngắn, thông qua Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại tỉnh Bắc Giang, 5,5 tấn vải thiều đã được chuyển về Hà Nội và nhanh chóng được người tiêu dùng Thủ đô đón nhận.

Trong quá trình tổ chức, hỗ trợ tiêu thụ vải thiều cho người dân Bắc Giang, báo Kinh tế và Đô thị luôn nhận được sự phối hợp và ủng hộ của UBND huyện Gia Lâm và chính quyền cơ sở, đảm bảo thực hiện tốt công tác phòng chống dịch theo đúng quy định.

Tổng biên tập báo Kinh tế và Đô thị Nguyễn Minh Đức chia sẻ: "Mỗi hành động dù nhỏ, nhưng đúng thời điểm và triển khai thực hiện bằng cả tấm lòng sẽ có ý nghĩa quan trọng. Sự phối hợp, chia sẻ giữa Hà Nội với Bắc Giang, giữa báo Kinh tế và Đô thị với báo Bắc Giang đã nói lên tất cả''.

Theo PV/ NB&CL
https://congluan.vn/bao-kinh-te-va-do-thi-ho-tro-tieu-thu-nhieu-tan-vai-thieu-cho-nong-dan-tinh-bac-giang-post142033.html