Báo Người Lao Động cải tiến vì bạn đọc

Chủ nhật, ngày 7 tháng 4 năm 2019 | 11:18:28

Kể từ ngày mai (8/4), báo in Người Lao Động ra mắt quý độc giả với hàng loạt đổi mới, nhằm phục vụ bạn đọc tốt hơn.

Bên cạnh các trang thời sự trong nước và quốc tế cùng các chuyên trang từ lâu đã định hình nên bản sắc Báo Người Lao Động, nay chúng tôi mở thêm nhiều trang và chuyên trang hoàn toàn mới, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của độc giả, phù hợp với thị hiếu - thói quen đọc tin và hài hòa lợi ích với đối tác, khách hàng.

Báo Người Lao Động cải tiến vì bạn đọc - Ảnh 1.
Các trang mới bao gồm: Lý tưởng sống (ra số thứ hai hằng tuần), Môi trường (thứ bảy), Biển đảo quê hương (thứ bảy, luân phiên), Công nghệ (chủ nhật), Xe & Điện máy (chủ nhật), Lối sống (chủ nhật). Đặc biệt là các chuyên trang mới được đầu tư công phu về chất lượng thông tin và hình thức trình bày, bao gồm: Sống khỏe - Sống vui (thứ ba và thứ năm), Bất động sản & Hạ tầng (thứ ba), Việt Nam - Điểm đến hấp dẫn (thứ sáu) cùng nhóm chuyên trang: Đồng bằng (thứ hai), Miền Trung & Tây Nguyên (thứ tư và thứ sáu), Hà Nội & vùng phụ cận (chủ nhật).

Những trang và chuyên trang mới của báo in được tái xuất bản đồng thời tại trang mục tương ứng trên báo điện tử Người Lao Động (tại: www.nld.com.vn).

Rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý độc giả. 

Theo Báo Người Lao Động