Giám sát báo chí

Báo Người Lao Động trao tặng 4.000 lá cờ Tổ quốc cho ngư dân Hà Tĩnh

Sáng 14/12, tại Cảng cá Cửa Sót (thuộc xã Thạch Kim, huyện Lộc Hà), UBND tỉnh Hà Tĩnh, LĐLĐ tỉnh Hà Tĩnh phối hợp cùng với Báo Người Lao Động đã tổ chức trao tặng 4.000 lá cờ Tổ quốc cho ngư dân.

Hoạt động tặng cờ cho ngư dân Hà Tĩnh này thuộc Chương trình “Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển” của Báo Người Lao động.

bao nguoi lao dong trao tang 4000 la co to quoc cho ngu dan ha tinh hinh 1

Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại biểu trao cờ Tổ quốc cho đại diện ngư dân.

Sau hơn 2 năm thực hiện, Báo Người Lao động đã trao tặng 580.000 lá cờ đến đồng bào cả nước. Trong đó, 475.000 lá cờ chương trình “Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển” được trao tới ngư dân 20 tỉnh, thành phố có biển; 90.000 lá cờ chương trình “Cờ Tổ quốc biên cương” được trao tới chiến sĩ, đồng bào dọc đường biên giới và 15.000 là cờ cho các địa phương xây dựng đường cờ Tổ quốc ở các khu dân cư.

Đây là một việc làm hết sức ý nghĩa, thiêng liêng và thiết thực. Việc trao cờ Tổ quốc cho ngư dân vươn khơi bám biển không những là nguồn động viên tinh thần to lớn đối với bà con mà còn giúp họ nâng cao ý thức trách nhiệm, lòng tự tôn dân tộc và góp phần bảo vệ chủ quyền biển đảo quê hương.

bao nguoi lao dong trao tang 4000 la co to quoc cho ngu dan ha tinh hinh 2

Chủ tịch UBND tỉnh Võ Trọng Hải nhận biểu trưng 4.000 lá cờ Tổ quốc của đại diện Báo Người Lao động tặng ngư dân Hà Tĩnh.

Tại chương trình, LĐLĐ tỉnh Hà Tĩnh đã trao 10 suất quà cho đoàn viên Nghiệp đoàn nghề cá có hoàn cảnh khó khăn.

bao nguoi lao dong trao tang 4000 la co to quoc cho ngu dan ha tinh hinh 3

LĐLĐ tỉnh cũng trao 10 suất quà cho ngư dân Lộc Hà.

Trong ngày mai (15/12), Báo Người Lao Động phối hợp với Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Hà Tĩnh tiếp tục tổ chức trao cờ Tổ quốc cho các cán bộ, chiến sĩ và đồng bào vùng biên giới của địa phương này.

Theo Trần Phong/ NB&CL

https://congluan.vn/bao-nguoi-lao-dong-trao-tang-4000-la-co-to-quoc-cho-ngu-dan-ha-tinh-post172141.html