Giám sát báo chí

Báo Nhân Dân ủng hộ tỉnh Bình Dương 200 triệu đồng phục vụ phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Chiều 9/1, đoàn công tác của Báo Nhân Dân do đồng chí Lê Quốc Minh, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Biên tập Báo Nhân Dân, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với tỉnh Bình Dương.

Tại buổi làm việc, đồng chí Trương Thị Bích Hạnh, Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã báo cáo một số kết quả quan trọng về hợp tác truyền thông giữa tỉnh Bình Dương và Báo Nhân Dân trong thời gian qua và một số định hướng trong hợp tác tuyên truyền trong năm 2022 và những năm tiếp theo.

bao nhan dan ung ho tinh binh duong 200 trieu dong phuc vu phong chong dich benh covid 19 hinh 1

Đồng chí Lê Quốc Minh trao biển tượng trưng ủng hộ kinh phí phòng, chống dịch bệnh Covid-19 cho tỉnh Bình Dương.

Tỉnh Bình Dương đã triển khai các chương trình hợp tác tuyên truyền chuyên đề với Báo Nhân dân về: Thành phố thông minh, thu hút đầu tư, thành tựu phát triển kinh tế - xã hội, công tác xây dựng Đảng…Báo Nhân Dân đã triển khai nhiều hoạt động bảo trợ thông tin và hỗ trợ tuyên truyền, tạo được hiệu ứng truyền thông tích cực trước, trong và sau các hoạt động, sự kiện chính trị quan trọng của tỉnh.

Đặc biệt, trong thời gian qua, Báo Nhân Dân đã tuyên truyền đậm nét, tạo hiệu ứng truyền thông rất tích cực góp phần quan trọng trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Lê Quốc Minh đánh giá cao những kết quả trong hợp tác truyền thông giữa tỉnh Bình Dương và Báo Nhân Dân trong thời gian qua, đồng thời mong muốn sự hợp tác giữa tỉnh Bình Dương và Báo Nhân Dân tiếp tục hiệu quả hơn nữa trong năm 2022 và những năm tiếp theo.

Nhất là tuyên truyền, quảng bá về những thành tựu của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Bình Dương; việc phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI, Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng; bảo trợ thông tin và hỗ trợ tuyên truyền, quảng bá các sự kiện lớn của tỉnh; kịp thời hỗ trợ định hướng dư luận khi có những thông tin trái chiều, thông tin không được kiểm chứng, thông tin không đúng sự thật về các sự việc diễn ra trên địa bàn tỉnh.

Dịp này, Báo Nhân Dân đã ủng hộ tỉnh 200 triệu đồng phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Theo Lê Hiếu/ NB&CL

https://congluan.vn/bao-nhan-dan-ung-ho-tinh-binh-duong-200-trieu-dong-phuc-vu-phong-chong-dich-benh-covid-19-post176623.html