Báo Pháp luật Việt Nam tôn vinh các cá nhân tiêu biểu trong xây dựng và thi hành pháp luật

Thứ tư, ngày 10 tháng 11 năm 2021 | 16:15:32

Hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam, tối 8/11, Báo Pháp luật Việt Nam tổ chức Lễ tôn vinh 50 Gương sáng Pháp luật 2021.

Chương trình bình chọn tôn vinh “Gương sáng Pháp luật” 2021 diễn ra trong bối cảnh đất nước liên tục phải hứng chịu sự hoành hành của đại dịch COVID-19 khiến công tác triển khai gặp rất nhiều khó khăn. Nhưng vượt lên tất cả và mong muốn lan tỏa những hình ảnh đẹp, việc làm tốt, Ban Tổ chức, phóng viên của Báo Pháp luật Việt Nam tại 16 cơ quan, văn phòng đại diện từ Hà Giang đến mũi Cà Mau đã dày công nghiên cứu hồ sơ các nhân vật, đến tận địa bàn làm việc, sinh sống của những tấm gương để tác nghiệp.

bao phap luat viet nam ton vinh cac ca nhan tieu bieu trong xay dung va thi hanh phap luat hinh 1

Lãnh đạo Bộ Tư pháp và Tổng Biên tập Đào Văn Hội (ngoài cùng bìa trái) Giấy chứng nhận của Chương trình cho các Gương sáng Pháp luật 2021. Ảnh: Hương Giang

Chương trình có gần 200 nhân vật đã được lựa chọn và đăng tải trên các ấn phẩm của Báo Pháp luật Việt Nam. Các nhân vật đa dạng về lĩnh vực công tác, tuổi tác, vị trí, đại diện cho 63 tỉnh thành và các bộ, ngành. Trong số đó, Hội đồng bình chọn đã làm việc hết sức khách quan để chọn lựa được 50 gương mặt xuất sắc nhất để vinh danh.

50 Gương sáng này đại diện cho các ngành, lĩnh vực và địa phương đã có những đóng góp tích cực trong công tác xây dựng, tổ chức và thi hành pháp luật, qua đó lan tỏa những hình ảnh đẹp của người dân và cán bộ, công chức trong sự nghiệp xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa.

Tại buổi lễ, đại diện Ban Chỉ đạo đã trao tặng hoa, cúp, Giấy chứng nhận, ruy băng của Chương trình cho 40 Gương sáng Pháp luật. Do khó khăn vì dịch bệnh, một số nhân vật được vinh danh “Gương sáng Pháp luật 2021" đã không thể trực tiếp tham dự buổi Lễ, ban tổ chức sẽ gửi các phần thường theo đường bưu điện.

Theo Vũ Phong/ NB&CL

https://congluan.vn/bao-phap-luat-viet-nam-ton-vinh-cac-ca-nhan-tieu-bieu-trong-xay-dung-va-thi-hanh-phap-luat-post165823.html