Báo Quân đội nhân dân quyên góp ủng hộ 700 triệu đồng hỗ trợ đồng bào miền Trung

Thứ bảy, ngày 24 tháng 10 năm 2020 | 8:16:2

Ngày 23/10, Báo Quân đội nhân dân (QĐND) tổ chức Lễ phát động chương trình “Nghĩa tình với miền trung”.

Phát biểu tại lễ phát động, Đại tá Đoàn Xuân Bộ, Tổng Biên tập báo QĐND cho biết: Với truyền thống “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, trong những năm qua, Báo QĐND thường xuyên quan tâm đến vấn đề hoạt động xã hội. Đặc biệt là việc cứu trợ, cứu nạn để góp sức, chung tay xoa dịu nỗi đau mất mát với nhân dân trên cả nước, đặc biệt là đồng bào miền trung.

Tổng số tiền Báo QĐND nhận được tại Lễ phát động là gần 700 triệu đồng.

Tổng số tiền Báo QĐND nhận được tại Lễ phát động là gần 700 triệu đồng.

Với mong muốn hỗ trợ, giúp đỡ đồng bào các tỉnh miền trung bằng những việc làm ý nghĩa, thiết thực, Đảng ủy, Ban Biên tập Báo QĐND phát động chương trình "Nghĩa tình với miền trung" nhằm huy động nguồn lực của toàn xã hội, hỗ trợ, giúp đỡ đồng bào miền trung bị ảnh hưởng nặng nề bởi bão lũ.

Đồng chí Đoàn Xuân Bộ hứa với các nhà tài trợ, nhà hảo tâm, tất cả những tấm lòng thơm thảo, sẽ phối hợp các cơ quan, địa phương trên địa bàn để chuyển đến tận tay bà con đồng bào miền trung trong thời gian sớm nhất.

Tại lễ phát động, các doanh nghiệp, tổ chức, các nhà hảo tâm và cán bộ, chiến sĩ, người lao động Báo QĐND đã quyên góp được gần 700 triệu đồng ủng hộ đồng bào miền trung đang phải gánh chịu nhiều thiệt hại từ thiên tai, bão lũ.

Theo Lê Hiếu/ báo Công luận

https://congluan.vn/bao-quan-doi-nhan-dan-quyen-gop-ung-ho-700-trieu-dong-ho-tro-dong-bao-mien-trung-post102514.html