Báo Quân đội nhân dân tổ chức gặp mặt thân nhân liệt sĩ, thương binh

Thứ sáu, ngày 27 tháng 7 năm 2018 | 14:37:41

Nhân dịp kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947/27/7/2018), sáng 27/7, Báo Quân đội nhân dân tổ chức buổi gặp mặt các đồng chí đang công tác tại toà soạn có thân nhân là liệt sĩ, thương binh và người có công với cách mạng.

Đại tá Phùng Kim Lân - Phó Tổng biên tập Báo Quân đội nhân dân chủ trì buổi gặp mặt. Cùng dự có Đại tá Đỗ Phú Thọ - Phó tổng biên tập; lãnh đạo, chỉ huy các phòng, ban trong tòa soạn.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Phùng Kim Lân cho biết: Toàn tòa soạn có 52 đồng chí là thân nhân thương binh, liệt sĩ và người có công với cách mạng. Trong nhiều năm qua, Đảng ủy, Ban biên tập Báo Quân đội nhân dân luôn quan tâm, động viên các đồng chí cán bộ, phóng viên, biên tập viên, công nhân viên, chiến sĩ, người lao động là con em gia đình thương binh, liệt sĩ trong cơ quan. Việc gặp mặt là hoạt động thường xuyên của Đảng ủy, Ban biên tập Báo Quân đội nhân dân; thể hiện sự quan tâm sâu sắc, chia sẻ những mất mát và tri ân những công lao to lớn của các đồng chí thương binh, gia đình liệt sĩ đã đóng góp xương máu cho độc lập, tự do của Tổ quốc.

Đại tá Phùng Kim Lân - Phó tổng biên tập Báo Quân đội nhân dân phát biểu tại buổi gặp mặt. Ảnh: Thái Hưng, Quang Long

Đồng chí  Phó tổng biên tập Phùng Kim Lân mong rằng các đồng chí là thân nhân thương binh, liệt sĩ và người có công với cách mạng sẽ tiếp nối truyền thống gia đình, luôn nỗ lực cố gắng, tận tâm trong công tác, cống hiến cho sự phát triển của Báo Quân đội nhân dân, Quân đội và đất nước.

Đại tá Phùng Kim Lân và Đại tá Đỗ Phú Thọ trao quà tặng thân nhân liệt sĩ, thương binh trong tòa soạn. Ảnh: Thái Hưng, Quang Long

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí là thân nhân liệt sĩ, thương binh và người có công với cách mạng đã trân trọng cảm ơn Đảng ủy, Ban biên tập Báo Quân đội nhân dân đã luôn quan tâm, tạo điều kiện cho các gia đình và thân nhân của mình. Đồng thời, cũng xin hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống gia đình, vượt lên khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Theo VĂN PHONG/ Báo QĐND