Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng công bố giải Bóng đá Thiếu niên toàn quốc

Thứ sáu, ngày 23 tháng 4 năm 2021 | 14:28:0

Ngày 22/4, Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cùng Công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam phối hợp tổ chức họp báo công bố giải “Giải Bóng đá Thiếu niên toàn quốc Yamaha Cup 2021” với thông điệp “Chắp cánh tài năng tương lai”.

Phát biểu tại họp báo, ông Phan Việt Hùng- Phó tổng biên tập Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng, Phó trưởng ban tổ chức giải cho biết: “Giải bóng đá Thiếu niên toàn quốc (U13) tổ chức liên tiếp thành công trong 24 năm qua. Giải đấu nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo Nhà nước, người hâm mộ trên toàn quốc và là sự kiện thể thao bổ ích dành cho các em thiếu niên. Từ giải đấu này, nhiều tài năng bóng đá trẻ đã được phát hiện và có nhiều cống hiến đáng kể cho nền bóng đá nước nhà như cầu thủ Duy Mạnh, Đình Trọng, Quang Hải, Văn Hậu, Văn Toàn, Văn Thanh, Đức Huy,...”.

Họp báo công bố giải “Giải Bóng đá Thiếu niên toàn quốc Yamaha Cup 2021”.

Họp báo công bố giải “Giải Bóng đá Thiếu niên toàn quốc Yamaha Cup 2021”.

Giải năm nay sẽ diễn ra từ ngày 21/5 đến ngày 4/7 với sự đăng ký tham gia vượt trội lên tới 40 đội bóng Thiếu niên đến từ 30 tỉnh/thành trên cả nước. Vòng loại của giải, được chia thành 4 khu vực trên cả nước gồm Thái Bình, Nghệ An, Đắk Lắk, Tây Ninh, từ ngày 21/5 đến ngày 12/6. Đặc biệt, vòng chung kết sẽ diễn ra tại Đà Nẵng từ ngày 20/6 đến 04/7 với sự góp mặt của 16 đội bóng xuất sắc nhất vượt qua vòng loại.

Kết thúc giải, Ban tổ chức sẽ trao tiền thưởng, Cúp, cờ, huy chương cho các đội Nhất, Nhì, Ba. Ngoài ra, còn có các giải cá nhân dành cho cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất, thủ môn xuất sắc nhất, cầu thủ xuất sắc nhất, các cầu thủ tiêu biểu được chọn, tổng là 11 cầu thủ.

Theo PV/ NB&CL

https://congluan.vn/bao-thieu-nien-tien-phong-va-nhi-dong-cong-bo-giai-bong-da-thieu-nien-toan-quoc-post129386.html