Báo Tiền Phong phản ánh được hơi thở cuộc sống của Hà Nội

Thứ sáu, ngày 16 tháng 6 năm 2017 | 15:14:26

Ngày 16/6, nhân kỷ niệm 92 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, Chủ tịch HĐND TP Hà Nội Nguyễn Thị Bích Ngọc cùng đoàn cán bộ thành phố đã đến thăm và chúc mừng cán bộ, phóng viên, biên tập viên báo Tiền Phong.

Chủ tịch HĐND TP Hà Nội Nguyễn Thị Bích Ngọc chúc mừng đội ngũ cán bộ, phóng viên, biên tập viên báo Tiền Phong nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.

Chủ tịch HĐND TP Hà Nội Nguyễn Thị Bích Ngọc chúc mừng đội ngũ cán bộ, phóng viên, biên tập viên báo Tiền Phong nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.

Thay mặt lãnh đạo TP Hà Nội, Chủ tịch HĐND TP Hà Nội Nguyễn Thị Bích Ngọc đã biểu dương, chúc mừng sự trưởng thành và lớn mạnh không ngừng của báo Tiền Phong trong những năm gần đây. Đồng thời, khẳng định, thời gian qua, báo Tiền Phong không chỉ đồng hành với tuổi trẻ cả nước, tuổi trẻ Thủ đô mà còn đồng hành với các cấp chính quyền của Thủ đô.

Báo Tiền Phong phản ánh được hơi thở cuộc sống của Hà Nội ảnh 1

Báo đã phản ánh được hơi thở cuộc sống của Hà Nội

Chủ tịch HĐND TP Hà Nội đánh giá, báo Tiền Phong là một trong những báo có uy tín, thương hiệu với sự yêu mến của độc giả về sự đổi mới, phong cách làm việc chuyên nghiệp.  Báo Tiền Phong có bề dày lịch sử 64 năm. Để có kết quả này chính là sự đóng góp của cán bộ phóng viên, biên tập viên và tập thể báo Tiền Phong.  

Theo bà Ngọc, thành công của Hà Nội ngày hôm nay, nhờ sự nỗ lực của Đảng bộ và nhân dân TP, trong đó có sự đóng góp, vào cuộc,  sự đồng thuận, sát cánh cùng của các cơ quan báo chí. Báo chí không chỉ khuyến khích, khích lệ còn giúp cho chính quyền phát hiện những việc làm chưa tốt trong các lĩnh vực để các cấp kịp thời có sự điều hành, chỉ đạo để đảm bảo đúng quy định của pháp luật, đảm bảo quyền lợi, lợi ích hợp pháp tầng lớp nhân dân.

Chủ tịch HĐND TP Hà Nội Nguyễn Thị Bích Ngọc cho hay, từ năm 2014 đến nay, sự phối hợp ký văn bản liên kết đi cùng giữa báo Tiền Phong và UBND TP Hà Nội, hoạt động của báo Tiền Phong càng gắn bó, gần gũi hơn với Hà Nội, phản ánh được hơi thở cuộc sống của Hà Nội.

“Chính vì vậy, bạn bè quốc tế, các tầng lớp nhân dân trong cả nước hiểu về Hà Nội hơn thông qua các bài viết của báo Tiền Phong. Báo Tiền Phong có độ chính xác cao, có nhiều tay bút tay bút sắc sảo…”, bà Ngọc nhấn mạnh.

Hà Nội và báo Tiền Phong tiếp tục đồng hành, phát triển

Nhân dịp này lãnh đạo thành phố Hà Nội mong muốn, đội ngũ cán bộ, phóng viên, biên tập viên của báo Tiền Phong sẽ đạt kết quả tốt hơn trong thời gian tới để xứng đáng với tên gọi là báo Tiền Phong. Đồng thời là người bạn tin tưởng của đội ngũ cán bộ trẻ, thanh niên trong cả nước và cũng là người đồng hành cùng các cấp chính quyền.

“Mong các cơ quan báo chí Trung ương và thành phố, trong thời gian tới tiếp tục bám sát, phản ánh kịp thời các hoạt động chính trị, xã hội, kinh tế của Hà Nội, đồng thời nêu được những tâm tư nguyện vọng của nhân dân, các tổ chức và doanh nghiệp để lãnh đạo TP Hà Nội có chỉ đạo, quản lý, điều hành được toàn diện mọi mặt đời sống Thủ đô”, Chủ tịch HĐND TP Hà Nội nói.

Ông Lê Xuân Sơn, Tổng biên tập báo Tiền Phong thay mặt cán bộ, phóng viên báo Tiền Phong cảm ơn lãnh đạo Hà Nội đã đến chia vui nhân kỷ niệm 92 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam. Tổng biên tập báo Tiền Phong, Lê Xuân Sơn cho biết, đối với địa bàn Hà Nội hiện báo có số lượng phát hành lớn nhất, đóng góp thêm vào sự phát triển của thành phố. Trong thời gian qua, những thông tin của Hà Nội đã được phản ánh đa dạng trên báo Tiền Phong.

 

Báo Tiền Phong phản ánh được hơi thở cuộc sống của Hà Nội ảnh 2
Lãnh đạo thành phố Hà Nội mong muốn trong thời tới Hà Nội và báo Tiền Phong tiếp tục đồng hành. 
Theo Tú Anh/ Tiền phong