Báo Tiền Phong tặng quà tết cho cựu thanh niên xung phong gặp khó khăn tỉnh Hòa Bình

Thứ ba, ngày 2 tháng 2 năm 2021 | 9:44:38

Ngày 30/1, Báo Tiền Phong phối hợp với Hội Cựu Thanh niên xung phong (TNXP) tỉnh Hòa Bình, Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam thăm và tặng quà Tết cho 100 cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Tại buổi trao quà, Tổng Biên tập báo Tiền Phong Lê Xuân Sơn và đoàn công tác đã trao 100 suất quà mỗi suất 600 nghìn đồng, tổng cộng 60 triệu đồng cho các cựu TNXP gặp hoàn khó khăn.

Chia sẻ tại buổi giao lưu với đại diện các cựu TNXP, Tổng Biên tập báo Tiền Phong Lê Xuân Sơn cho hay, TNXP là lực lượng đã tham gia phục vụ chiến đấu trong suốt thời gian chiến tranh và bảo vệ, xây dựng Tổ quốc với những chiến công rất oanh liệt, để lại những “tượng đài” làm gương cho tinh thần hy sinh cho các thế hệ trẻ.

Tổng Biên tập báo Tiền Phong Lê Xuân Sơn trao quà cho các cựu TNXP tỉnh Hòa Bình. Ảnh: P.T

Tổng Biên tập báo Tiền Phong Lê Xuân Sơn trao quà cho các cựu TNXP tỉnh Hòa Bình. Ảnh: P.T

Theo ông Lê Xuân Sơn, từ nhiều năm trước đây, T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã có sự chú ý đặc biệt, có các hoạt động thiết thực với nhiều chương trình thiết thực hỗ trợ các cựu TNXP. Báo Tiền Phong là đơn vị đầu tiên ở Việt Nam lập quỹ hỗ trợ các cựu TNXP.

Hàng năm, báo Tiền Phong đều vận động và phối hợp cùng nhiều doanh nghiệp, nhà tài trợ dành từ 1,5 tỷ đến 2 tỷ đồng để thực hiện hỗ trợ xây nhà tình nghĩa, tổ chức các chương trình thăm hỏi, tặng quà cho các bác, các cô, chú đã từng tham gia TNXP trong ngày truyền thống của lực lượng.

Theo PV/ NB&CL

https://congluan.vn/bao-tien-phong-tang-qua-tet-cho-cuu-thanh-nien-xung-phong-gap-kho-khan-tinh-hoa-binh-post116729.html