Báo chí Đắk Lắk: Mừng đảng, mừng xuân, nhớ ơn Bác Hồ

Thứ sáu, ngày 17 tháng 1 năm 2020 | 19:28:25

Hội báo Xuân Canh Tý năm 2020 tỉnh Đắk Lắk diễn ra từ ngày 16-1 đến hết ngày 22-1-2020 tại Thư viện tỉnh Đắk Lắk với nội dung chủ đề mừng Đảng, mừng Xuân, nhớ ơn Bác Hồ, thành tựu của các ngành, lĩnh vực, địa phương và các tầng lớp nhân dân trong 1 năm thi

Cắt băng khai mạc Hội báo Xuân tỉnh Đắk Lắk năm 2020. Ảnh: baodaklak.vn

Cắt băng khai mạc Hội báo Xuân tỉnh Đắk Lắk năm 2020. Ảnh: baodaklak.vn

Hội Nhà báo tỉnh tổ chức Lễ khai mạc Hội báo đồng thời trao giải cho các tác phẩm báo chí đạt Giải báo chí địa phương và trao Chứng nhận hỗ trợ sáng tạo tác phẩm báo chí chất lượng cao năm 2019.

Năm 2019 dưới sự lãnh đạo của Đảng, quản lý của Nhà nước, và sự nỗ lực của các cơ quan báo chí, báo chí nước ta nói chung cũng như báo chí địa phương tiếp tục phát triển mạnh mẽ, nội dung, hình thức ngày càng phong phú.

Hội báo đã thu hút đông đảo tầng lớn nhân dân tham quan. Ảnh: baodaklak.vn

Hội báo đã thu hút đông đảo tầng lớn nhân dân tham quan. Ảnh: baodaklak.vn

Cùng với báo chí cả nước, báo chí Đắk Lắk ngày càng phát triển, lớn mạnh. Các cơ quan báo chí và đội ngũ những người làm báo Đắk Lắk đã thể hiện được vai trò là tiếng nói của Đảng, diễn đàn của nhân dân, là cầu nối giữa Đảng, Nhà nước và nhân dân. Nhìn chung, báo chí trên địa bàn đều đảm bảo hoạt động đúng tôn chỉ, mục đích, định hướng chính trị; kịp thời tuyên truyền, phổ biến kịp thời chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, nhiệm vụ chính trị, tình hình phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng – an ninh, phong trào thi đua yêu nước ở địa phương.

Nhân dịp này, Hội Nhà báo tỉnh Đắk Lắk đã trao giải cho các tác phẩm xuất sắc đạt Giải báo chí địa phương và trao Chứng nhận hỗ trợ sáng tạo tác phẩm báo chí chất lượng cao năm 2019. 

Theo: Báo Công luận

https://congluan.vn/bao-chi-dak-lak-mung-dang-mung-xuan-nho-on-bac-ho-post72856.html