Báo điện tử Tài nguyên và Môi trường ra mắt giao diện mới

Thứ năm, ngày 17 tháng 10 năm 2019 | 14:24:22

Sáng ngày 17/10/2019, Báo Tài nguyên và Môi trường chính thức chuyển sang sử dụng nền tảng công nghệ mới và giao diện mới tại địa chỉ http://baotainguyenmoitruong.vn

Giao diện mới của báo Tài nguyên & môi trường. Ảnh:baotainguyenmoitruong.vn

Giao diện mới của báo Tài nguyên & môi trường. Ảnh:baotainguyenmoitruong.vn

Phiên bản mới của Báo điện tử Tài nguyên và Môi trường được thiết kế theo hướng đơn giản, hiện đại, bổ sung thêm nhiều diện tích để hiển thị nội dung trên trang chủ và các trang trong với hình ảnh lớn, sắc nét, phục vụ tốt hơn nhu cầu của độc giả.

Điểm nổi bật của giao diện mới là nội dung được trình bày theo dòng chảy thông tin, tạo giao diện mở, phá bỏ cách hiển thị theo chuyên mục truyền thống để tin tức của tất cả các lĩnh vực dễ dàng tiếp cận độc giả.

Với cách trình bày mới, những thông tin mới nhất, nóng nhất luôn được hiển thị trước hết, tạo cho độc giả cảm giác luôn tươi mới, hấp dẫn. Trải nghiệm này được thống nhất trên tất cả các thiết bị, giúp cho độc giả trải nghiệm dễ dàng hơn trên cả máy tính, máy tính bảng và điện thoại. Cùng với trải nghiệm đọc mới, Báo điện tử Tài nguyên và Môi trường sẽ áp dụng hệ thống gợi ý tin tức riêng biệt, phù hợp với từng đối tượng độc giả.

Song song với giao diện mới, Báo điện tử Tài nguyên và Môi trường sẽ nâng cấp toàn bộ hệ thống quản trị nội dung theo xu hướng tòa soạn hội tụ. 

Theo: Báo Công luận