Bế mạc Giải đấu tennis Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp Cúp Tạp chí Nhà đầu tư/Nhadautu.vn

Thứ hai, ngày 11 tháng 6 năm 2018 | 17:3:47

Sau 1 ngày tranh tài quyết liệt và sôi nổi, Giải đấu tennis Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp Cúp Tạp chí Nhà đầu tư/Nhadautu.vn đã chọn ra được những cái tên xứng đáng nhất ở các nội dung thi đấu.

Ở nội dung dành cho lãnh đạo các cơ quan báo chí, đồng vô địch là hai cặp đôi Nguyễn Hoà Văn (Hội nhà báo Việt Nam) và Hoàng Đức Ngọc (TCKHKTBP) và cặp đôi Nguyễn Bích Thân Đinh (Phó Chủ tịch Diễn đàn Tennis Doanh nhân Sài Gòn) - Đinh Ngọc Quảng.

Đồng giải nhì là hai cặp đôi Đoàn Trung (Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động TP.HCM, TBT báo Người lao động) - Xuân Phương (nguyên TBT báo Người lao động) và cặp đôi Lê Công Đồng (TGĐ Đài tiếng nói nhân dân TPHCM - VOH) - Vương Quyền (Phó TGĐ VOH). 

anh-cam

 Tân Trưởng đại diện Văn phòng miền Nam Tạp chí Nhà Đầu Tư/ Nhadautu.vn ông Nguyễn Phong Cầm trao giải cho đội hạng ba nội dung đôi nam doanh nhân

Ở nội dung đôi nam dành cho doanh nhân, chức vô địch thuộc về cặp đôi Nguyễn Thanh Tý - Trần Duy Viễn, hạng nhì là cặp đôi Nguyễn Hoàng Phú - Nguyễn Văn Hào, đồng giải ba là hai cặp đôi Nguyễn Hữu Vương - Nguyễn Hải Đăng và Nguyễn Nhật Tuấn - Võ Đình Hải. 

Buổi bế mạc và lễ trao giải đã được tổ chức trang trọng tại nhà hàng MD Star, P. 15, Q. Tân Phú, TP.HCM vào chiều tối ngày 10/6.

Phát biểu tại buổi lễ, Tổng biên tập Tạp chí Nhà Đầu Tư (nhà tổ chức giải đấu) Tiến sĩ Nguyễn Anh Tuấn cho biết đây là sự kiện rất bổ ích nhằm cổ vũ tinh thần thể dục, thể thao, ngoài ra cũng là dịp để tăng cường giao lưu, kết nối doanh nhân và báo chí tại khu vực TP.HCM.

toan-canh

 Toàn cảnh buổi lễ trao giải

"Tôi muốn bày tỏ sự trân trọng trước mối quan tâm nhiệt thành của các đồng nghiệp cũng như cộng đồng doanh nhân đối với Tạp chí Nhà Đầu Tư/ Nhadautu.vn. Cùng với việc ra mắt Trưởng đại diện Văn phòng phía Nam, chúng tôi hi vọng sẽ nhận được sự ủng hộ lâu dài và lớn hơn nữa của anh em báo chí cũng như các doanh nghiệp, doanh nhân tại TP.HCM nói riêng và khu vực miền Nam nói chung", ông Nguyễn Anh Tuấn cho hay.

Tổng biên tập Tạp chí Nhà Đầu Tư khẳng định giải đấu tennis sẽ được tổ chức thường niên, với mong muốn trở thành một diễn đàn để kết nối cộng đồng doanh nhân - báo chí. 

Theo Lâm Tín/ Báo Nhà đầu tư