Bế mạc và trao giải Giải vô địch bóng bàn toàn quốc Báo Nhân Dân lần thứ 38

Thứ hai, ngày 20 tháng 7 năm 2020 | 14:8:55

Tối 19/7, tại Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương (quận 3 - TP. Hồ Chí Minh), diễn ra lễ bế mạc, trao giải các nội dung thi đấu của Giải vô địch bóng bàn toàn quốc Báo Nhân Dân lần thứ 38 năm 2020 tranh cúp PetroVietNam - Đạm Cà Mau.

Phát biểu tại lễ bế mạc, ông Quế Đình Nguyên - Phó Tổng Biên tập báo Nhân dân nhấn mạnh, với sự tham gia của 178 vận động viên đến từ 19 đoàn bóng bàn của các tỉnh, thành phố và ngành trong cả nước, trong đó có đầy đủ các tay vợt hàng đầu và xuất sắc của nền bóng bàn nước nhà, giải đấu năm nay đã diễn ra đầy lôi cuốn, hấp dẫn và kịch tính, qua đó cho thấy bước phát triển mới về chất lượng chuyên môn của vận động viên bóng bàn nước ta. 

Ông Quế Đình Nguyên, Phó Tổng Biên tập Báo Nhân Dân phát biểu bế mạc. Ảnh: baonhandan.

Ông Quế Đình Nguyên - Phó Tổng Biên tập Báo Nhân Dân phát biểu bế mạc. Ảnh: baonhandan.

Tại  lễ bế mạc, Ban Tổ chức cũng đã trao các danh hiệu cao nhất ở các nội dung. Ở nội dung đồng đội nam, VICEM Hoàng Thạch Hải Dương giành huy chương Vàng; CLB Bóng bàn T&T 1 giành huy chương Bạc; huy chương Đồng thuộc về Hà Nội 1 và TP. Hồ Chí Minh 1. 

Ở nội dung đồng đội nữ, huy chương Vàng được trao cho đội TP. Hồ Chí Minh 1; huy chương Bạc thuộc về ICEM Hoàng Thạch Hải Dương; huy chương Đồng được trao cho hai đội Công an và CLB Bóng bàn T&T. 

Ở nội dung đôi nam, cặp đôi Lê Đình Đức và Đinh Anh Hoàng của CLB Bóng bàn T&T 1 xuất sắc giành huy chương Vàng; Nguyễn Anh Tú (Hà Nội) và Đoàn Kiến Quốc (Khánh Hòa) giành huy chương Bạc; huy chương Đồng được trao cho hai cặp đôi là Đoàn Bá Tuấn Anh và Nguyễn Đức Tuân (VICEM Hoàng Thạch Hải Dương) và Võ Hữu Quốc và Nguyễn Thành Nam của Đà Nẵng. 

Ở nội dung đôi nữ, cặp đôi của TP. Hồ Chí Minh là Mai Hoàng Mỹ Trang và Nguyễn Bạch Thanh Thư giành huy chương Vàng; huy chương Bạc cũng thuộc về một cặp đôi khác của TP. Hồ Chí Minh là Mai Tú Uyên và Nguyễn Thị Xuân Mai; huy chương Đồng được trao cho cặp đôi của hai đội: Bùi Ngọc Lan và Trần Minh Ánh của VICEM Hoàng Thạch Hải Dương và cặp đôi Đỗ Nguyễn Uyên Nhi và Nguyễn Khánh Hạ của Lâm Đồng.

Ông Quế Đình Nguyên và ông Nguyễn Danh Hoàng Việt trao huy chương và phần thưởng cho các vận động viên đoạt giải tại nội dung đồng đội nam. Ảnh: baonhandan.

Ông Quế Đình Nguyên và ông Nguyễn Danh Hoàng Việt trao huy chương và phần thưởng cho các vận động viên đoạt giải tại nội dung đồng đội nam. Ảnh: baonhandan.

Ở nội dung đôi nam nữ: huy chương Vàng được trao cho Lê Đình Huy và Mai Hoàng Mỹ Trang của đội TP. Hồ Chí Minh; cặp đôi nam nữ Lê Đình Đức và Nguyễn Thị Nga của CLB Bóng bàn T&T Hà Nội giành huy chương Bạc; cặp Đoàn Bá Tuấn Anh và Bùi Ngọc Lan và cặp Lê Văn Đức và Vũ Thị Hà của Quân đội giành huy chương Đồng. 

Ở nội dung đơn nam, huy chương Đồng được trao cho Trần Tuấn Quỳnh và Lê Đình Đức của CLB Bóng bàn T&T; ở nội dung đơn nữ, hai huy chương Đồng được trao cho Nguyễn Thị Việt Linh và Phan Hoàng Tường Giang của Công an. 

Tại lễ trao giải, Ban Tổ chức cũng đã trao giải vận động viên triển vọng cho vận động viên trẻ nam xuất sắc nhất là: Nguyễn Đăng Hiệp đội Quân đội; vận động viên trẻ nữ xuất sắc nhất là: Bùi Ngọc Lan, Vicem Hoàng Thạch Hải Dương; vận động viên nhỏ tuổi xuất sắc nhất cho Nguyễn Như Quỳnh, 11 tuổi đội Bình Dương. 

Hoa khôi của giải năm nay được trao cho Nguyễn Khoa Diệu Khánh của đội TP. Hồ Chí Minh.

Trận tranh chung kết đơn nữ: giữa Mai Hoàng Mỹ Trang (TP. Hồ Chí Minh) và Nguyễn Thị Nga (Hà Nội) và đơn nam: Anh Tú (Hà Nội) và Đức Tuân (VICEM Hoàng Thạch Hải Dương), Mỹ Trang giành Huy chương Vàng ở nội dung đơn nữ và Đức Tuân giành huy chương Vàng ở nội dung đơn nam.

Theo PV/ báo Công luận

https://congluan.vn/be-mac-va-trao-giai-giai-vo-dich-bong-ban-toan-quoc-bao-nhan-dan-lan-thu-38-post87028.html