Giám sát báo chí

Bộ Thông tin và Truyền thông bổ nhiệm 2 tân Cục trưởng

Ngày 08/7/2019, Bộ Thông tin & Truyền thông (Bộ TT&TT) tổ chức trao Quyết định bổ nhiệm đối với 2 chức vụ Cục trưởng Cục Xuất bản và Cục trưởng Cục Tần số vô tuyến điện.

Chiều 08/7, Bộ Thông tin & Truyền thông (TT&TT) tổ chức Hội nghị triển khai quyết địnhvề công tác cán bộ dưới sự chủ trì của Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bộ trưởng TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng.

Tại buổi lễ, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng đã trao Quyết định số 1036/QĐ-BTTTT ngày 05/7/2019 của Bộ trưởng Bộ TT&TT đối với ông Nguyễn Nguyên - Phó Vụ trưởng Vụ Báo chí - Xuất bản, Ban Tuyên giáo Trung ương.

Theo quyết định, ông Nguyễn Nguyên được tiếp nhận và bổ nhiệm có thời hạn, giữ chức Cục trưởng Cục Xuất bản, In và Phát hành.

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng và các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng các cán bộ được bổ nhiệm (Ảnh: Đức Huy)

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng và các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng các cán bộ được bổ nhiệm - (Ảnh: Đức Huy)

Đồng thời, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cũng trao Quyết định số 1047/QĐ-BTTTT ngày 08/7/2019 của Bộ trưởng Bộ TT&TT đối với ông Nguyễn Đức Trung - Cục trưởng Cục Viễn thông.

Theo đó, ông Nguyễn Đức Trung được điều động và bổ nhiệm có thời hạn giữ chức vụ Cục trưởng Cục Tần số vô tuyến điện.

Ngoài ra, cũng tại buổi lễ, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng đã trao Quyết định số 999/QĐ-BTTTT ngày 02/7/2019 của Bộ trưởng Bộ TT&TT về việc công nhận tập sự Phó Cục trưởng Cục Thông tin đối ngoại đối với ông Nguyễn Văn Thuật - Giám đốc Trung tâm Báo chí và Hợp tác truyền thông Quốc tế, Cục Thông tin đối ngoại. 

Các Quyết định nêu trên đều có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký.

Phát biểu tại Hội nghị, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng thay mặt Ban Cán sự Đảng Bộ TT&TT, các đồng chí lãnh đạo Bộ chúc mừng và đánh giá cao các cán bộ được bổ nhiệm. Ba cán bộ được bổ nhiệm đều là những người có trình độ vững vàng, yêu nghề và khát khao cống hiến. Ở trên cương vị mới các đồng chí sẽ có điều kiện để phát huy những phẩm chất của mình, sẽ có những cách làm mới để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao - Bộ trưởng tin tưởng.

Tại Hội nghị, các cán bộ được điều động bổ nhiệm đều cam kết ở cương vị mới sẽ nỗ lực hết mình để hoàn thành nhiệm vụ được giao. 

Theo: Báo Công luận