Quản lý báo chí

Bổ nhiệm ông Bùi Hoàng Phương làm Chánh Thanh tra Bộ Thông tin và Truyền Thông

Ngày 10/1, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) Nguyễn Mạnh Hùng đã chủ trì hội nghị triển khai các quyết định về công tác cán bộ tại một số đơn vị thuộc Bộ.

Theo đó, tại Quyết định 15 ngày 10/1/2022, Bộ trưởng Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm có thời hạn ông Bùi Hoàng Phương, Chánh Văn phòng Bộ TT&TT giữ chức Chánh Thanh tra Bộ TT&TT.

bo nhiem ong bui hoang phuong lam chanh thanh tra bo thong tin va truyen thong hinh 1

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng trao quyết định cho tân Chánh thanh tra Bộ TT&TT Bùi Hoàng Phương (Ảnh: Đức Huy)

Quyết định 18 ngày 10/1/2022 của Bộ trưởng Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm có thời hạn ông Nguyễn Thành Chung, Phó Cục trưởng Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử (đang biệt phái để đảm nhiệm nhiệm vụ Phó Chánh Văn phòng Bộ) giữ chức vụ Phó Chánh Thanh tra Bộ TT&TT.

Quyết định 2099 ngày 31/12/2021 của Bộ trưởng Bộ TT&TT giao nhiệm vụ cho ông Nguyễn Phong Nhã, Phó Cục trưởng Cục Viễn thông phụ trách điều hành Cục này kể từ ngày 22/12/2021.

Tại Quyết định 16 ngày 10/1/2022, Bộ trưởng Bộ TT&TT giao nhiệm vụ cho bà Hoàng Thị Phương Lựu, Phó Chánh Văn phòng Bộ phụ trách điều hành Văn phòng cho đến khi có quyết định khác.

bo nhiem ong bui hoang phuong lam chanh thanh tra bo thong tin va truyen thong hinh 2

Phó Cục trưởng Cục Viễn thông Nguyễn Phong Nhã được giao nhiệm vụ phụ trách Cục này kể từ ngày 22/12/2021 (Ảnh: Đức Huy)

Quyết định 17 ngày 10/1/2022 của Bộ trưởng Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm có thời hạn ông Nguyễn Minh Thắng, Phó Cục trưởng Cục Viễn thông giữ chức Phó Chánh Văn phòng Bộ TT&TT.

Cùng ngày 10/1/2022, Bộ trưởng Bộ TT&TT còn ký các Quyết định 26, 27 về việc bổ nhiệm lại 2 cán bộ của Cục Báo chí và Cục An toàn thông tin. Trong đó, ông Đặng Khắc Lợi được bổ nhiệm lại có thời hạn giữ chức Phó Cục trưởng Cục Báo chí, với hiệu lực thi hành quyết định là từ ngày 28/12/2021.

Quyết định bổ nhiệm lại có thời hạn ông Hoàng Minh Tiến giữ chức Phó Cục trưởng Cục An toàn thông tin, Bộ TT&TT có hiệu lực từ ngày 15/12/2021.

bo nhiem ong bui hoang phuong lam chanh thanh tra bo thong tin va truyen thong hinh 3

Bà Hoàng Thị Phương Lựu, Phó Chánh Văn phòng Bộ được giao nhiệm vụ điều hành Văn phòng từ ngày 10/1/2022 (Ảnh: Đức Huy)

Tại Quyết định 25 cũng được ban hành ngày 10/1/2022, Bộ trưởng Bộ TT&TT đã quyết định biệt phái ông Nguyễn Hữu Hạnh, Phó Cục trưởng Cục Tin học hóa, Bộ TT&TT về công tác tại UBND tỉnh Sóc Trăng để phân công đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Sở TT&TT tỉnh Sóc Trăng, với thời hạn biệt phái không quá 2 năm.

Thay mặt Ban Cán sự Đảng Bộ TT&TT, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng chúc mừng và bày tỏ sự tin tưởng rằng, các cán bộ vừa nhận nhiệm vụ mới đều đã thấy rõ trách nhiệm của mình.

Theo Bộ trưởng, nhiệm vụ mới đều là việc khó, việc mới nhưng đây cũng là cơ hội để các cán bộ khám phá, thử thách giới hạn của bản thân. Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cũng nhắc nhở các cán bộ nhận nhiệm vụ mới về việc cần có tinh thần kết hợp hài hòa giữa kế thừa và mở ra cái mới, học hỏi nhiều hơn, xử lý việc thận trọng hơn.

Theo Vũ Phong/ NB&CL

https://congluan.vn/bo-nhiem-ong-bui-hoang-phuong-lam-chanh-thanh-tra-bo-thong-tin-va-truyen-thong-post176791.html