Chấp thuận đơn xin thôi việc của ông Đoàn Ngọc Hải

Thứ năm, ngày 12 tháng 12 năm 2019 | 14:13:57

Ông Đoàn Ngọc Hải đã nộp đơn xin thôi việc và được Tổng Công ty xây dựng Sài Gòn chấp thuận.

Sáng 12/12, lãnh đạo của Tổng công ty Xây dựng Sài Gòn - TNHH một thành viên, xác nhận với VOV việc chấp thuận đơn xin thôi việc của ông Đoàn Ngọc Hải – nguyên Phó Chủ tịch UBND quận 1.

tphcm chap thuan don xin thoi viec cua ong doan ngoc hai hinh 1

Ông Đoàn Ngọc Hải

Trước đó, sau thời gian làm Phó Chủ tịch UBND quận 1, ông Đoàn Ngọc Hải được phân công làm Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty xây dựng Sài Gòn.

Sáng 4/6/2019, ông Hải nhận quyết định bổ nhiệm chức vụ mới thì ngay trong buổi chiều cùng ngày, ông đã nộp đơn xin từ chức.

Trong đơn từ chức, ông Hải cho biết, khi nhận quyết định về công tác đơn vị mới, ông nhận thấy không có trình độ chuyên môn về ngành xây dựng, không phù hợp với năng lực, sở trường chuyên môn được đào tạo và quá trình công tác, thì không thể làm tốt công việc được.

Sau đó Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM có kết luận về việc ông Hải xin thôi việc, Sở Nội vụ TP đã có tờ trình gửi UBND TPHCM về việc cho ông Đoàn Ngọc Hải thôi giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty xây dựng Sài Gòn sau gần 3 tháng xin từ chức.

Đến đầu tháng 9/2019, ông Hải trở thành nhân viên bình thường, đồng thời bố trí công việc mới. Tuy nhiên ông Hải không đến làm việc. Tiếp đó, ông Hải lại nộp đơn xin thôi việc và được Tổng Công ty xây dựng Sài Gòn chấp thuận./.

Theo: Hà Khánh/VOV.VN

https://vov.vn/nhan-su/chap-thuan-don-xin-thoi-viec-cua-ong-doan-ngoc-hai-989237.vov