Chi hội Nhà báo Báo Vĩnh Phúc: Kết nạp hội viên và trao Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp báo chí Việt Nam

Thứ sáu, ngày 19 tháng 6 năm 2020 | 9:27:12

Sáng 18/6, Chi hội Nhà báo Báo Vĩnh Phúc tổ chức lễ kết nạp hội viên và trao Kỷ niệm chương vì sự nghiệp báo chí Việt Nam, nhân kỷ niệm 95 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2020).

Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh, Tổng Biên tập Báo Vĩnh Phúc Nguyễn Khắc Hiếu trao Kỷ niệm chương cho các cá nhân(ảnh: baovinhphuc).

Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh, Tổng Biên tập Báo Vĩnh Phúc Nguyễn Khắc Hiếu trao Kỷ niệm chương cho các cá nhân(ảnh: baovinhphuc).

Tại buổi lễ, Chi hội Nhà báo Báo Vĩnh Phúc đã công bố các quyết định của Trung ương Hội Nhà Báo Việt Nam về việc kết nạp hội viên và trao Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp báo chí Việt Nam.

Ngoài ra, Chi hội Nhà báo Báo Vĩnh Phúc đã kết nạp 11 hội viên mới và tặng Kỷ niệm chương cho 8 hội viên có nhiều cống hiến cho sự nghiệp báo chí cách mạng.

Cuối buổi lễ, Chi hội Nhà báo Báo Vĩnh Phúc đã phát động tới các hội viên tham gia các cuộc thi do Trung ương Hội Nhà Báo Việt Nam; Hội Nhà báo tỉnh Vĩnh Phúc và các bộ, ban, ngành phát động trong năm 2020.

Theo PV/ NB&CL
https://congluan.vn/chi-hoi-nha-bao-bao-vinh-phuc-ket-nap-hoi-vien-va-trao-ky-niem-chuong-vi-su-nghiep-bao-chi-viet-nam-post83032.html