Chủ tịch Quốc hội chúc Tết đại biểu Quốc hội chuyên trách và Văn phòng Quốc hội

Thứ ba, ngày 21 tháng 1 năm 2020 | 14:10:24

Sáng 21-1, tại Nhà Quốc hội, đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngân, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội, đã gặp mặt và chúc Tết đại biểu Quốc hội hoạt động chuyên trách ở Trung ương cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Văn phòng Quốc hội.

Tại đây, các đại biểu tham dự cuộc gặp mặt đã được xem báo cáo bằng hình ảnh trong công tác thực hiện Chỉ thị 40-CT/TW của Ban Bí thư về việc tổ chức Tết năm 2020 và chỉ đạo lãnh đạo Quốc hội. Theo đó, Văn phòng Quốc hội đã ban hành kế hoạch về một số công việc trước Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020. Trong đó, Văn phòng Quốc hội đã tập trung tham mưu phục vụ các hoạt động của lãnh đạo Quốc hội; các hoạt động đối ngoại; thăm và chúc Tết các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các đồng chí lão thành cách mạng, các gia đình chính sách, người nghèo, công nhân, người lao động, đơn vị lực lượng vũ trang; đồng thời phục vụ hoạt động của Hội đồng Dân tộc, các ủy ban của Quốc hội, các ban của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) và chỉ đạo công tác năm 2020 của cơ quan Văn phòng Quốc hội.

Chủ tịch Quốc hội chúc Tết đại biểu Quốc hội chuyên trách và Văn phòng Quốc hội

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chúc Tết đại biểu Quốc hội và Văn phòng Quốc hội.

Thay mặt UBTVQH và các đồng chí lãnh đạo Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chúc các đại biểu Quốc hội hoạt động chuyên trách ở Trung ương cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Văn phòng Quốc hội đón Tết Nguyên đán Canh Tý bình an, hạnh phúc, sum vầy bên gia đình, người thân và bạn bè, luôn gặp nhiều may mắn và mọi sự đều được như ý trong năm mới. Chủ tịch Quốc hội cũng gửi lời thăm hỏi ân cần tới gia đình các đại biểu Quốc hội hoạt động chuyên trách ở Trung ương và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Văn phòng Quốc hội.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân nhấn mạnh rằng, thực hiện Luật Phòng, chống tác hại của rượu, bia, trong cuộc gặp mặt chúc Tết năm nay, mọi người chỉ thăm hỏi, chúc Tết nhau. Văn phòng Quốc hội gương mẫu không sử dụng rượu, bia vì nhiều người sẽ phải lái xe sau cuộc gặp mặt.

Chủ tịch Quốc hội chúc Tết đại biểu Quốc hội chuyên trách và Văn phòng Quốc hội

Quang cảnh cuộc gặp mặt.

Gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các thành viên của UBTVQH, Văn phòng Quốc hội và đại biểu Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội nêu rõ, năm 2020 là năm cuối của nhiệm kỳ Quốc hội khóa XIV. Vì vậy, Chủ tịch Quốc hội mong tất cả mọi người cùng nỗ lực hết sức để hoàn thành nhiệm vụ chính trị mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó; chuẩn bị mọi thứ tốt đẹp nhất cho nhiệm kỳ Quốc hội khóa XV.

Theo: Chiến Thắng/ Báo QĐND

https://www.qdnd.vn/chinh-tri/tin-tuc-su-kien/chu-tich-quoc-hoi-chuc-tet-dai-bieu-quoc-hoi-chuyen-trach-va-van-phong-quoc-hoi-608380