Chương trình “Tặng báo miễn phí” gửi đến người dân ở 312 phường, xã, thị trấn TP. Hồ Chí Minh

Thứ hai, ngày 30 tháng 8 năm 2021 | 11:12:37

Thực hiện chương trình “Tặng báo miễn phí”, Báo Nhân dân, Tuổi Trẻ, Pháp luật TP HCM, Người Lao Động cùng các báo sẽ gửi hàng trăm ngàn tờ báo cho các xã, phường, thị trấn..., tại TP HCM nhằm giúp người dân cập nhật thông tin chính thống về các hoạt động chăm lo, chính sách an sinh xã hội.

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Thông tin và Truyền thông về việc tăng cường sự hiểu biết cho người dân, tránh những thông tin sai sự thật làm ảnh hưởng đến công tác phòng chống dịch, từ ngày 26/8/2021 đến 6/9/2021, Báo Nhân dân, Tuổi Trẻ, Pháp Luật TP HCM, Người Lao Động cùng các báo tiến hành đưa báo cho người dân sinh sống tại 312 phường, xã, thị trấn thuộc 22 quận, huyện và TP Thủ Đức ở TP HCM.

chuong trinh tang bao mien phi gui den nguoi dan o 312 phuong xa thi tran tp ho chi minh hinh 1

Người dân TP.HCM đọc báo. Ảnh: Thế Phong

Điển hình như Báo Người Lao Động, đơn vị sẽ phát hành rộng rãi và gửi 62.400 tờ báo cho các xã, phường, thị trấn… nhằm giúp người dân cập nhật thông tin chính thống về các hoạt động chăm lo, chính sách an sinh xã hội cũng như những thông tin hữu ích về các biện pháp phòng chống Covid-19.

Ngoài ra, thông qua Báo Người Lao Động, những gương điển hình, cách làm hay, hiệu quả của đội ngũ y - bác sĩ, các chiến sĩ quân đội, công an, các tình nguyện viên ở trung ương, địa phương, các ngành, các cấp…trong công tác phòng chống dịch Covid-19 cũng sẽ được tôn vinh.

Trước đó, thực hiện chỉ đạo của UBND TP HCM về việc cung cấp thông tin chính thống cho bệnh nhân điều trị Covid-19 và người cách ly tại các bệnh viện dã chiến, khu cách ly trên địa bàn TP HCM, Báo Người Lao Động đã chuyển đến bệnh nhân, người cách ly tại 28 bệnh viện dã chiến, khu cách ly với số lượng 2.380 tờ/ngày.

Theo PV/ NB&CL

https://congluan.vn/chuong-trinh-tang-bao-mien-phi-gui-den-nguoi-dan-o-312-phuong-xa-thi-tran-tp-ho-chi-minh-post152941.html