Công an quận Cầu Giấy: Lái xe trường Gateway Doãn Quý Phiến vẫn khỏe mạnh

Thứ ba, ngày 20 tháng 8 năm 2019 | 14:51:41

Mới đây, mạng xã hội lan truyền thông tin ông Doãn Quý Phiến - người lái xe của trường Gateway trong vụ bé trai L.H.L đã tử vong. Ngay sau đó, Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) đã đến nhà nam tài xế kiểm tra và khẳng định ông Phiến vẫn khỏe mạnh.

Sau khi trên mạng xã hội lan truyền thông tin ông Doãn Quý Phiến tử vong, các cơ quan chức năng của quận Cầu Giấy (Hà Nội) khẩn trương vào cuộc xác minh và đến tận nhà ông Phiến đang sinh sống để kiểm tra vào chiều hôm qua (19/8).

Công an quận cho biết ông Phiên hoàn toàn khỏe mạnh, không có chuyện tử vong như thông tin lan truyền trên mạng xã hội. Ông Phiến cũng tiếp cơ quan chức năng của quận Cầu Giấy tại nhà của mình.

Chiều 19.8, Công an quận Cầu Giấy đã gặp ông Phiến tại nhà riêng. Ảnh: T.D

Chiều 19/8, Công an quận Cầu Giấy đã gặp ông Phiến tại nhà riêng. Ảnh: T.D

Trước đó, trao đổi với Lao Động, một lãnh đạo Công an quận Cầu Giấy cho biết, hiện nay, cơ quan điều tra chưa nhận được bất cứ thông tin gì từ phía gia đình tài xế Doãn Quý Phiến.

Theo vị này, đến thời điểm hiện tại, cơ quan điều tra cũng chưa ra quyết định khởi tố bị can, hay lệnh bắt giam đối với tài xế như đồn thổi trên mạng xã hội.

Lãnh đạo Công an quận Cầu Giấy cũng khuyến cáo, người dân cần cẩn trọng trước những thông tin chưa được kiểm chứng, không đồn thổi, suy diễn ác ý gây hoang mang dư luận, ảnh hưởng đến công tác điều tra của cơ quan Công an. Việc điều tra xử lý của Cơ quan Công an được tiến hành theo đúng các quy định của pháp luật.

Theo Lao Động