Đài PT-TH Hà Nội ra mắt “Quỹ nhân ái” và trao quà tết cho người nghèo

Thứ năm, ngày 1 tháng 2 năm 2018 | 14:21:32

Với mong muốn sẻ chia, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, Đài PT-TH Hà Nội ra mắt “Quỹ nhân ái” và tổ chức trao quà tết cho người nghèo nhân dịp xuân Mậu Tuất 2018.

Trong những năm qua, thông qua chương trình Địa chỉ từ thiện của Đài PT-TH Hà Nội, nhiều mảnh đời éo le trong xã hội đã được kết nối và sẻ chia bằng nhiều phần quà ý nghĩa đến từ các nhà hảo tâm.

Năm 2018, Đài PT–TH Hà Nội thành lập Quỹ Nhân Ái. Đây sẽ là cây cầu nối những tổ chức, cá nhân có tấm lòng hảo tâm cùng sẻ chia, đồng cảm với những mảnh đời bất hạnh, éo le trên địa bàn Thành Phố Hà Nội, giúp họ có thêm nghị lực, vươn lên trong cuộc sống. 

Nhân dịp này, Quỹ Nhân Ái tổ chức tặng quà tết cho 71 trường hợp có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thành Phố Hà Nội. Tổng giá trị quà tặng lên tới gần 150 triệu đồng.

Với sự ra đời của Quỹ Nhân Ái, Đài PT–TH Hà Nội mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của những tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp và cá nhân có tấm lòng hảo tâm, tiếp tục đồng hành để có thêm nhiều hơn những mảnh đời khó khăn được giúp đỡ, vươn lên trong cuộc sống.

Theo: Báo Pháp Luật VN