Đài Tiếng nói Việt Nam sẽ phát sóng hơn 400 truyện trong chương trình “Đọc truyện đêm khuya”

Thứ hai, ngày 13 tháng 9 năm 2021 | 7:30:0

VOV Live là hoạt động để tri ân những khán thính giả thân thiết của Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) - những người đã cùng tạo nên cột mốc đáng nhớ trong suốt hành trình của Ban Văn học nghệ thuật VOV6 nói riêng và VOV nói chung.

Với 365 ngày sẽ có hơn 400 truyện được đăng tải qua các giọng đọc được mê đắm một thời như NSƯT Kim Cúc, NSƯT Việt Hùng, NSƯT Hoàng Yến... VOV Live - làn gió mới tại VOV với xu hướng tiếp cận nội dung âm thanh online, ưu tiên trải nghiệm người dùng. Đọc truyện đêm khuya, Đọc truyện dài kỳ - là hai trong số rất nhiều chương trình gắn bó với thính giả yêu Đài từ nhiều năm, làm nên thương hiệu của Đài Tiếng nói Việt Nam.

dai tieng noi viet nam se phat song hon 400 truyen trong chuong trinh doc truyen dem khuya hinh 1

Đài Tiếng nói Việt Nam sẽ phát sóng hơn 400 truyện trong chương trình “Đọc truyện đêm khuya”. Ảnh: VOV

Đọc truyện dài kỳ cũng nằm trong số những chương trình của VOV bị vi phạm bản quyền nhiều nhất. Bởi vậy, bảo vệ bản quyền trên môi trường số vừa là thách thức liên tục, vừa trở thành động lực để đội ngũ sản xuất không ngừng sáng tạo, mang đến cho khán thính giả những sản phẩm nội dung số đặc sắc và mới lạ.

"Cả một thế giới rung cảm" của những tác phẩm văn học đặc sắc, từ sự lao động miệt mài của các đồng nghiệp Ban Văn học nghệ thuật VOV6, tới sự biên tập sáng tạo tâm huyết của các nhân sự trong hệ thống Nội dung số VOV Live - đã trở thành những sản phẩm số, được hội tụ và lan toả trên nền tảng số VOV Live - Đọc truyện.

Sau tròn 1 năm ra mắt cùng hệ thống nội dung số VOV Live, kênh Youtube VOV Live - Đọc truyện đến nay đã có 25,1 triệu lượt nghe truyện, với tổng cộng số giờ nghe/xem là 5,8 triệu giờ. Trung bình có 68.800 lượt nghe/xem hàng ngày trên kênh. Phần thưởng này đánh dấu một cột mốc quan trọng, nấc thang đầu tiên trên lộ trình quảng bá, lan toả những nội dung đặc sắc của VOV.

Trong tương lai, VOV Live Đọc truyện sẽ phấn đấu trở thành kho truyện đặc sắc, quý giá, gắn bó hơn nữa với nhiều khán thính giả yêu truyện, yêu VOV. Chi tiết xem tại http://vov6.vov.vn/doc-truyen-dem-khuya-c11.aspx.

Theo PV/ NB&CL

https://congluan.vn/dai-tieng-noi-viet-nam-se-phat-song-hon-400-truyen-trong-chuong-trinh-doc-truyen-dem-khuya-post155499.html