Đài Tiếng nói Việt Nam tích cực tuyên truyền về công tác đoàn và phong trào thanh niên

Thứ tư, ngày 24 tháng 11 năm 2021 | 15:40:9

Ngày 23/11, Trung ương Đoàn và Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) tổ chức lễ ký kết chương trình phối hợp giai đoạn 2022 – 2026.

Hai đơn vị xác định, thông qua chương trình phối hợp, góp phần thực hiện có hiệu quả công tác tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi; nâng cao năng lực công tác của cán bộ làm công tác tuyên truyền, giáo dục của Đoàn và cán bộ trẻ của VOV. Hai bên sẽ phát huy tối đa nguồn lực, tiềm năng hiện có của mỗi bên để tăng cường công tác giáo dục, đoàn kết tập hợp thanh thiếu niên và nhi đồng.

dai tieng noi viet nam tich cuc tuyen truyen ve cong tac doan va phong trao thanh nien hinh 1

T.Ư Đoàn và Đài Tiếng nói Việt Nam tổ chức lễ ký kết chương trình phối hợp giai đoạn 2022 – 2026.

Trong chương trình phối hợp, mỗi bên xác lập 6 nhiệm vụ để thực hiện. Trong đó, tập trung thực hiện tốt công tác thông tin, tuyên truyền,trọng tâm là tuyên truyền về công tác đoàn và phong trào thanh niên, các gương thanh niên tiêu biểu, gương người tốt, việc tốt.

Tại buổi lễ, Tổng giám đốc VOV Đỗ Tiến Sỹ cho biết: Thời gian qua, VOV luôn ưu tiên dành rất nhiều thời lượng, chương trình phát thanh cho thanh niên, thiếu nhi, trong đó, nhiều chương trình tạo độ lan tỏa, để lại dấu ấn sâu đậm. Ông Sỹ nhấn mạnh, VOV luôn hướng tới giới trẻ và khuyến khích sự tham gia của các bạn trẻ.

Lãnh đạo VOV bày tỏ sự đồng tình, nhất trí cao với những đề xuất, nội dung chương trình ký kết để tiếp tục tuyên truyền các hoạt động của Đoàn Thanh niên và tuổi trẻ cả nước.

Theo PV/ NB&CL

https://congluan.vn/dai-tieng-noi-viet-nam-tich-cuc-tuyen-truyen-ve-cong-tac-doan-va-phong-trao-thanh-nien-post168416.html