Đài Tiếng nói Việt Nam trao 400 triệu đồng hỗ trợ 2 tỉnh Quảng Trị và Thừa Thiên Huế

Thứ hai, ngày 19 tháng 10 năm 2020 | 16:30:1

Ngày 18/10, Đoàn công tác Đài Tiếng nói Việt Nam do ông Vũ Hải Quang, Phó Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Đài TNVN dẫn đầu đã đến dự Lễ Truy điệu 13 cán bộ chiến sĩ hy sinh ở khu vực thủy điện Rào Trăng 3, trao quà cứu trợ 2 tỉnh Thừa Thiên Huế, Quảng Trị.

Theo đó, toàn thể người lao động Đài TNVN đóng góp mỗi người 1 ngày lương, ủng hộ, giúp đỡ đồng bào vùng lũ miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai. Lãnh đạo Đài TNVN cũng đã trao đến Ủy ban MTTQ Việt Nam hai tỉnh Thừa Thiên Huế, Quảng Trị mỗi tỉnh 200 triệu đồng.

Đoàn công tác Đài TNVN trao 200 triệu đồng đến Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thừa Thiên Huế.

Đoàn công tác Đài TNVN trao 200 triệu đồng đến Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thừa Thiên Huế.

Ông Vũ Hải Quang và Đoàn công tác của Đài Tiếng nói Việt Nam đã đến dự Lễ Viếng, Lễ Truy điệu 13 cán bộ, chiến sĩ hy sinh khi đi cứu nạn tại thủy điện Rào Trăng 3; Đồng thời trao tận tay thân nhân các gia đình Liệt sĩ số tiền mỗi gia đình 5 triệu đồng.

Thay mặt Lãnh đạo Đài Tiếng nói Việt Nam, ông Vũ Hải Quang chia sẻ với những đau thương, mất mát của nhân dân 2 tỉnh Thừa Thiên Huế, Quảng Trị nói riêng và đồng bào miền Trung nói chung. Ông Vũ Hải Quang cho biết, Công đoàn Đài TNVN đã phát động toàn thể người lao động trong đơn vị đóng góp mỗi người 1 ngày lương, ủng hộ, giúp đỡ đồng bào vùng lũ miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai.

Ông Vũ Hải Quang - Phó Tổng Giám đốc Đài TNVN trao 200 triệu đồng đến Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị.

Ông Vũ Hải Quang - Phó Tổng Giám đốc Đài TNVN trao 200 triệu đồng đến Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị.

“Những thiệt hại, mất mát thời gian qua của người dân miền Trung là không thể nào cân đong đo đếm được. Với sự cố gắng của Lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND cũng như của tất cả của các tổ chức chính trị xã của cả nước, đồng bào chung tay chúng ta cùng nhau hỗ trợ đồng bào vượt qua khó khăn trong đợt bão lũ vừa qua”, ông Vũ Hải Quang bày tỏ.

Ông Nguyễn Nam Tiến, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Thừa Thiên Huế đã trân trọng cảm ơn sự động viên chia sẻ kịp thời của Cán bộ, nhân viên Đài TNVN đối với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế trong cơn lụt năm 2020. Sự chia sẻ này là hết sức kịp thời, động viên chia sẻ với nhân dân trong tỉnh có thể vượt qua khó khăn, khắc phục hậu quả thiên tai.

Theo PV/ NB&CL
https://congluan.vn/dai-tieng-noi-viet-nam-trao-400-trieu-dong-ho-tro-2-tinh-quang-tri-va-thua-thien-hue-post101705.html