Đại hội Chi bộ Tạp chí Giao thông vận tải nhiệm kỳ 2020-2025

Thứ sáu, ngày 7 tháng 8 năm 2020 | 11:11:29

Ngày 6/8, Chi bộ Tạp chí GTVT đã tổ chức Đại hội Chi bộ Tạp chí GTVT nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí: Khuất Việt Hùng - Ủy viên Ban Cán sự Đảng bộ, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Bộ GTVT, Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban ATGT Quốc gia.

Trong nhiệm kỳ 2015 - 2020, cán bộ, phóng viên tạp chí đã làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, đảm bảo chất lượng, hiệu quả trong công việc được phân công phụ trách.

Đặc biệt, các cán bộ, đảng viên là cán bộ chủ chốt của tạp chí đã nắm chắc các chủ trương và chỉ đạo của Cấp ủy, Ban biên tập để triển khai thực hiện và điều hành công việc hiệu quả.

Ngoài việc thực hiện các công việc của mình, các cán bộ chủ chốt đã có sự phối hợp chặt chẽ với các bộ phận khác cùng thực hiện nhiệm vụ. Chính vì vậy, trong nhiệm kỳ 2015 - 2020, Tạp chí GTVT đã đạt được những kết quả khả quan.

Đồng chí Nguyễn Văn Hường, Phó Tổng biên tập phụ trách được Đại hội bầu dự Đại hội đại biểu Đảng bộ Bộ GTVT lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đồng chí Nguyễn Văn Hường - Phó Tổng biên tập phụ trách được Đại hội bầu dự Đại hội đại biểu Đảng bộ Bộ GTVT lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đối với Tạp chí in, giai đoạn trước năm 2015, tổng số trang của tạp chí in chỉ 64 trang với số lượng công trình khoa học và các chuyên mục còn hạn chế. Đến nay, nội dung tạp chí in rất dày dặn với số trang luôn ở mức từ 150 đến 170 trang; mỗi số tạp chí khoảng 25 công trình khoa học, đồng thời nhiều chuyên mục đã được mở mới, được bạn đọc đánh giá cao.

Đối với Tạp chí điện tử, giai đoạn 2015 - 2020 là một ấn phẩm quan trọng trong việc thông tin đầy đủ, kịp thời, chính xác các sự kiện của Ngành, đất nước với nội dung phong phú, có nhiều tin bài có tác động tới dư luận xã hội được bạn đọc trong và ngoài ngành ghi nhận. Hình thức giao diện đẹp, bắt mắt với các chuyên mục mới tạo sự sinh động, thu hút bạn đọc.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Khuất Việt Hùng khẳng định, Tạp chí GTVT đã thể hiện tốt vai trò là một tờ Tạp chí khoa học đầu ngành GTVT. Những bước tiến vượt bậc của Tạp chí trong giai đoạn 2015 - 2020 là rất ấn tượng, cho thấy nỗ lực có hiệu quả cao của công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của Chi bộ; công tác chỉ đạo điều hành của lãnh đạo Tạp chí GTVT cùng sự nhiệt huyết, dấn thân của toàn thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên, nhân viên, người lao động của Tạp chí trong công cuộc xây dựng và phát triển ngành GTVT.

Tại đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Hường, Phó Tổng biên tập phụ trách được Đại hội bầu dự Đại hội đại biểu Đảng bộ Bộ GTVT lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025.