Đài truyền hình Việt Nam bắt đầu tổ chức lại sân chơi dành cho sinh viên đại học

Thứ năm, ngày 29 tháng 10 năm 2020 | 20:46:14

Ngày 28/10, Đài truyền hình Việt Nam - VTV3 phối hợp với Bộ GD&ĐT, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh bắt đầu triển khai tổ chức chương trình SV 2020.

Tham gia chương trình, phần lớn là những trường đại học nổi tiếng ở Hà Nội gồm: Đại học Công nghiệp, Đại học Xây dựng, ĐH Luật Hà Nội, ĐH Bách khoa Hà Nội, Học viện Cảnh sát, Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam, ĐH FPT, ĐH Dược Hà Nội, Học viện Báo chí tuyên truyền, ĐH RMIT. Các đội thi sinh viên sẽ thể hiện quan điểm, suy nghĩ về các vấn đề xã hội một cách sáng tạo, thông minh và hài hước.

SV 2020 tăng tốc cho ngày trở lại.

SV 2020 tăng tốc cho ngày trở lại.

Tại vòng bảng khu vực, các đội chơi sẽ tham gia tranh tài với 3 nội dung. Nội dung đầu tiên mang tên Chào SV: với 1 phút 30 giây, nhóm thi cần tạo ra màn chào sân ấn tượng, có không khí vui nhộn, tạo dấu ấn về trường. Trong phần thi thứ hai - Nhà hát SV, sinh viên sẽ tham gia trình diễn nhạc kịch (ca hát - âm nhạc - kịch nghệ) với chủ đề do BTC yêu cầu theo từng tập. Nội dung, kịch bản, cách trình diễn cần thể hiện được sự thông thái, tinh tế và hóm hỉnh. Thời gian cho phần thi này không quá 8 phút. Cuối cùng, với thời lượng tối đa 10 phút, đội thi sẽ tham gia phần thi Ống kính SV.

BTC sẽ đưa ra một đề bài trong 1 phóng sự/MV/VLog, đội chơi sẽ chọn tuyến nhân vật mà chương trình đưa ra để diễn xuất cùng người điều tiết là Giám khảo Xuân Bắc.

Trên tinh thần thi đấu nỗ lực hết mình, các đội đều có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho những phần dự thi của mình. Điều này sẽ góp phần tạo nên một SV 2020 đa sắc màu, sôi động và đầy sức trẻ. Cùng chờ đón những màn thể hiện của các đội thi SV 2020 trong thời gian tới.

Dịp này Ban Tổ chức mở Hội chợ tại Trường quay ngoài trời - Đài Truyền Hình Việt Nam - 43 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội từ 28-30/10/2020 dành cho tất cả các bạn học sinh, sinh viên.

Theo PV/ NB&CL

https://congluan.vn/dai-truyen-hinh-viet-nam-bat-dau-to-chuc-lai-san-choi-danh-cho-sinh-vien-dai-hoc-post103200.html