Đoàn Hội Nhà báo Hàn Quốc đến thăm và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh

Thứ sáu, ngày 12 tháng 4 năm 2019 | 19:19:13

Ngày 11/4/2019, Nhà báo Nguyễn Bé - Phó Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam cùng cán bộ Văn phòng đại diện Hội Nhà báo Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh đã có buổi tiếp thân mật Đoàn đại biểu Hội Nhà báo Hàn Quốc, nhân dịp đoàn có chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam.

Đoàn Hội Nhà báo Hàn Quốc sang thăm Việt Nam từ ngày 9 -13 /4/2019. Trước đó, ngày 9/4/2019, đoàn đại biểu Hội Nhà báo Hàn Quốc đã đến thăm và làm việc với Hội Nhà báo Việt Nam tại Hà Nội.

Đoàn Hội Nhà báo Hàn Quốc chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo, CBCNV Văn phòng Hội Nhà báo Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh

Đoàn Hội Nhà báo Hàn Quốc chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo, CBCNV Văn phòng Hội Nhà báo Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh

Mở đầu buổi tiếp, Nhà báo Nguyễn Bé - Phó Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam đã bày tỏ niềm vui mừng và nồng nhiệt chào đón, tặng hoa chúc mừng ông Jung Kyu Sung - Chủ tịch Hội Nhà báo Hàn Quốc cùng đoàn đại biểu đã dành thời gian đến thăm và làm việc tại Việt Nam và TP. Hồ Chí Minh; đồng thời, đồng chí Nguyễn Bé gửi lời chúc mừng chúc mừng Chủ tịch Jung Kyu Sung và các thành viên trong đoàn đã có chuyến thăm và làm việc thành công tốt đẹp tại Việt Nam.

Tại buổi tiếp, ông Jung Kyu Sung - Chủ tịch Hội Nhà báo Hàn Quốc chân thành cảm ơn Hội Nhà báo Việt Nam, các đồng chí lãnh đạo Hội tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, các đơn vị báo chí mà đoàn có dịp đến thăm và trao đổi kinh nghiệm đã đón tiếp chu đáo và dành cho đoàn những tình cảm nồng hậu... 

Được biết, trong thời gian thăm và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh, Đoàn Hội Nhà báo Hàn Quốc còn có buổi thăm và trao đổi kinh nghiệm hoạt động báo chí với Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh, Tạp chí Logichtis và thăm một số thắng cảnh, di tích lich sử tại TP. Hồ Chí Minh.

Theo: Hương An/ Báo Công luận