Đạo đức báo chí

Đoàn thanh niên Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam trao tặng quà cho bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện K

Đoàn Thanh niên Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam và các đơn vị vừa tổ chức trao tặng cho những bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện K và nhóm những công nhân có hoàn cảnh khó khăn đang bị mắc kẹt do giãn cách xã hội.

Nhằm chia sẻ, giúp đỡ một phần vật chất trong đợt giãn cách xã hội trên địa bàn thành phố Hà Nội, trong 2 ngày 12/9 và 16/9, Đoàn Thanh niên Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam đã trao tặng 250 suất quà cho những người có hoàn cảnh khó khăn. 

doan thanh nien bao dien tu dang cong san viet nam trao tang qua cho benh nhan dang dieu tri tai benh vien k hinh 1

Đồng chí Phạm Cường, Bí thư Đoàn Thanh niên Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam gửi tặng suất quà cho bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện K.

Đồng chí Phạm Cường, Bí thư Đoàn Thanh niên Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam chia sẻ: Với tinh thần “tương thân tương ái”, Đoàn Thanh niên Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam đã phối hợp với các tổ chức, đơn vị gửi tặng hơn 250 suất quà đến tận tay cho 67 công nhân ở một số công trình xây dựng và 185 bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện K, để giúp đỡ một phần khó khăn trong cuộc sống.

Các suất quà tặng là nhu yếu phẩm như gạo, dầu ăn, mỳ tôm, nước mắm, trứng và gần 200kg rau củ quả các loại…với tổng trị giá 30 triệu đồng được Đoàn Thanh niên Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam vận động, tiếp nhận từ các cán bộ, phóng viên, đoàn viên trong cơ quan và các nhà tài trợ, cùng các nhà hảo tâm, các bạn đồng nghiệp.

Theo Lê Tâm/ NB&CL

https://congluan.vn/doan-thanh-nien-bao-dien-tu-dang-cong-san-viet-nam-trao-tang-qua-cho-benh-nhan-dang-dieu-tri-tai-benh-vien-k-post156538.html