Độc giả đón nhận và phấn khích trước Chuyện nhà DR Thanh phiên bản mới

Thứ sáu, ngày 6 tháng 7 năm 2018 | 9:42:38

Với những cải tiến độc đáo cả về hình thức và nội dung, cuốn sách tự truyện Chuyện nhà DR Thanh phiên bản mới, ngay từ khi ra mắt đã nhận được sự chú ý và cảm tình của đông đảo độc giả, hứa hẹn trở thành “hiện tượng xuất bản” năm 2018.

Chuyện nhà DR Thanh phiên bản mới sẽ có thêm chương “Trò chuyện với DR Thanh” được chắp bút bởi nhà biên kịch Lê Chí Trung. Trong chương này, người viết tập trung ghi chép lại những mẩu chuyện ngắn giữa mình và Tiến sĩ Trần Qúi Thanh - Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát.  Với lối kể chuyện chân thật, đơn giản, thể hiện dưới dạng  tự truyện, Lê Chí Trung đã khắc họa sinh động nhiều nét tính cách thú vị của “ông Vua Trà Việt”.

Chuyện nhà Dr Thanh  - phiên bản mới sẽ có thêm chương mới: “Trò chuyện với Dr Thanh”

Chuyện nhà DR Thanh  - phiên bản mới 2018 sẽ được bổ sung thêm các bức họa bằng mực nho của họa sỹ nổi tiếng Lê Thiết Cương. Dưới nét vẽ thanh mảnh, đầy chất hoài cổ, Lê Thiết Cương đã tạo nên diện mạo đầy xa xăm, xưa cũ cho cuốn sách. Họa sỹ cho biết, trong Chuyện nhà DR Thanh, ông ấn tượng với hình ảnh bà Nụ (vợ của ông Trần Quý Thanh). Sự hy sinh và bao dung của bà đã cảm động chính ông và thôi thúc ông quyết định vẽ hình minh họa trong cuốn sách tái bản lần này.

Chuyện nhà Dr Thanh -  phiên bản mới sẽ được bổ sung thêm các bức họa bằng mực nho của họa sĩ nổi tiếng Lê Thiết Cương

Trong Chuyện nhà DR Thanh phiên bản mới, các nhận xét của độc giả sẽ được in trang trọng lên bìa sách. Bằng cách này, nữ tác giả Trần Uyên Phương đã thể hiện sự tri ân chân thành trước tình cảm yêu mến của người đọc dành cho cuốn sách. Đồng thời những nhận xét của độc giả cũng là những dòng đánh giá khách quan, chân thật của bạn đọc đối với Chuyện nhà DR Thanh.

Nhận xét của độc giả được in trên bìa sách

Trong phiên bản mới, Chuyện nhà DR Thanh sẽ được Nhà sách Trí Việt và Phương Nam đóng thành hai loại: Loại bìa cứng và loại bìa mềm, nhằm phục vụ nhu cầu khác nhau của từng độc giả.

Chuyện nhà Dr Thanh -  phiên bản mới sẽ có cả bìa cứng và bìa mềm

Ngay khi vừa tái bản và kịp có mặt trên kệ sách, Chuyện nhà DR Thanh đã ngay lập tức gây “sốt” với nhiều đơn hàng đặt mua của độc giả. Bạn đọc Lê Nam đến từ Thái Nguyên cho biết: “Tôi đã sở hữu cuốn sách Chuyện nhà Dr Thanh (bản cũ), tuy nhiên khi biết tin cuốn sách này tái bản với những cải tiến về nội dung tôi lại muốn mua lại để đọc lại bởi biết đâu với phiên bản mới, trải nghiệm mới tôi lại tìm được cho mình những bài học mới từ cuốn sách bổ ích này!”.

Chuyện nhà Dr Thanh - phiên bản 2018 đã  được “lên kệ” tại hệ thống nhà sách Trí Việt và Phương Nam trên toàn quốc từ tháng 7/2018.

“Chuyện nhà Dr Thanh” của tác giả Trần Uyên Phương là cuốn tự truyện kể về cuộc đời sóng gió của ông chủ tập đoàn Tân Hiệp Phát – Trần Quí Thanh, những góc khuất đằng sau sự thành đạt và hùng mạnh của một gia tộc doanh nhân. Câu chuyện có nhiều tình tiết bất ngờ cuốn hút người đọc theo những biến cố trong cuộc đời ông. Ra mắt đúng dịp Ngày của Cha và Ngày gia đình Việt Nam 28/6/2017, “Chuyện nhà Dr. Thanh” của tác giả Trần Uyên Phương viết về gia đình của mình đã lập tức gây “bão” và cháy hàng với 100.000 bản in đầu tiên. Đây được đánh giá một trong những hiện tượng của ngành xuất bản.

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của những độc giả mến mộ, cuốn sách “Chuyện nhà Dr Thanh” phiên bản 2018 đã được “lên kệ” tại hệ thống nhà sách Trí Việt và Phương Nam trên toàn quốc từ tháng 7/2018.

Đặt mua sách tại : https://tranquithanh.com/chuyennhadrthanh/dat-sach/

Mai Hương/ CTTĐT Hội Nhà báo Việt Nam