Gần 10 gian trưng bày tại Hội Báo Xuân Vĩnh Phúc 2018

Thứ ba, ngày 6 tháng 3 năm 2018 | 20:31:28

Hội Báo Xuân Vĩnh Phúc 2018 được tổ chức trong 1 ngày (6/3/2018) tại Văn Miếu (Vĩnh Phúc) với gần 10 gian trưng bày của các cơ quan báo chí, thông tin tuyên truyền trong tỉnh và các cơ quan báo chí Trung ương thường trú tại tỉnh.

Hội Báo Xuân tỉnh Vĩnh Phúc năm 2018 do Hội Nhà báo tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Đài Phát thanh - Truyền hình, Báo Vĩnh Phúc, Hội Văn học nghệ thuật tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức.

Ông Nguyễn Văn Trì  -Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc chụp ảnh tại gian trưng bày của các văn phòng đại diện các báo, tạp chí Trung ương thường trú tại tỉnh Vĩnh Phúc

Hội Báo Xuân năm nay được tổ chức trong 1 ngày (6/3) với gần 10 gian trưng bày của các cơ quan báo chí, thông tin tuyên truyền trong tỉnh và các cơ quan báo chí Trung ương thường trú tại tỉnh Vĩnh Phúc, nhằm giới thiệu các ấn phẩm báo chí đặc sắc, sinh động trong số Xuân 2018, số Xuân Mậu Tuất và các ấn phẩm đặc biệt của cơ quan báo chí, Hội nhà báo các tỉnh, thành phố trên cả nước.

Đây là dịp gặp gỡ, giao lưu giữa những người làm báo và công chúng, khích lệ đội ngũ phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên, cộng tác viên của các cơ quan báo chí, đáp ứng nhu cầu thông tin ngày càng cao của nhân dân.

Gian trưng bày các báo, tạp chí Trung ương thường trú tại tỉnh Vĩnh Phúc.

Khẳng định báo chí Trung ương và địa phương luôn đồng hành cùng sự phát triển của tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc Nguyễn Văn Trì mong muốn các cơ quan báo chí tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả tuyên truyền phục vụ nhiệm vụ chính trị của tỉnh, của đất nước, góp phần thúc đẩy tiến bộ, công bằng xã hội. Đồng thời, tích cực phối hợp với các cơ quan báo chí trung ương , nhất là cơ quan thường trú tại tỉnh tăng cường công tác thông tin tuyên truyền, phản ánh tâm tư nguyện vọng của nhân dân và định hướng dư luận để tỉnh Vĩnh Phúc tiếp tục phát triển bền vững.

Bạn đang đọc bài viết Gần 10 gian trưng bày tại Hội Báo Xuân Vĩnh Phúc 2018 của Báo điện tử Công lý Xã hội. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglyxahoidientu@gmail.com, Hotline 096.535.2929

Theo: Khải An/ Báo Công lý & Xã hội