Gặp khó trong thử thách của Trà sữa Macchiato Không Độ, chị em song Hằng đại chiến tại tập 6 The Face

Thứ bảy, ngày 10 tháng 11 năm 2018 | 13:0:21

“Em có quá đa nghi hay không? Em làm cho chị bị hoang mang về những gì mà chúng ta đã có. Thời gian trước đây luôn luôn gọi nhau là chị em, nếu mà là Thanh Hằng ngoài đời là không bao giờ có một cơ hội đó!” – Thanh Hằng gay gắt phản ứng lại Minh Hằng trong thử thách của Trà sữa Macchiato Không Độ trong trailer tập 6 của The Face.

Mâu thuẫn của The Face 2018 không chỉ đến từ các thí sinh mà còn đến từ các HLV của Gương mặt thương hiệu. Trong tập 6, Song Hằng từ chị em thân thiết  bỗng quay lưng đại chiến khi đối mặt với thử thách “Ngon khó cưỡng” của Trà sữa Macchiato Không Độ.

Thanh Hằng tỏ ra rất bực dọc và lớn tiếng khi đối thoại với Minh Hằng

Ở tập này, các thí sinh sẽ tham gia thử thách của nhãn hàng Trà sữa Macchiato Không Độ và phải truyền tải được thông điệp “Ngon khó cưỡng” thông qua diễn xuất trong vòng 5 giây.

Hầu hết các thí sinh đều không vượt qua được thử thách trong những phút đầu nhập cuộc, liên tục mắc lỗi thoại, ngã trên trường quay, HLV Thanh Hằng đã phải liên tục đưa ra các mệnh lệnh dứt khoát: “Làm lại, làm lại”. 


 Trương Thanh Long diễn xuất truyền tải thông điệp “Ngon khó cưỡng”

 
Và đây là biểu cảm sau khi bị Thanh Hằng chê

Minh Hằng lại có những biểu cảm không hài lòng về cách trao đổi của Thanh Hằng với các thí sinh của team mình, cô chia sẻ trong ngập ngừng:“Không phải là Hằng không tôn trọng chị Hằng hay là Yến, mà…”.


 Liên tục nhìn xuống, tránh máy quay, Minh Hằng bộc lộ sự khó chịu trong cảm xúc dù cố phải tỏ ra bình tĩnh

HLV Thanh Hằng cũng không hề kiêng nể cô em cùng tên, cô thẳng thắn trên sóng truyền hình: “Em có quá đa nghi hay không? Em làm cho chị bị hoang mang về những gì mà chúng ta đã có. Thời gian trước đây luôn luôn gọi nhau là chị em, nếu mà là Thanh Hằng ngoài đời là không bao giờ có một cơ hội đó!”, Thanh Hằng “cực gắt” khi đối thoại với Minh Hằng.

 
Và đây là ánh mắt “Hằng em” dành cho “Hằng chị” trong tập 6

https://www.youtube.com/watch?v=4P2ffIUgchU

Cùng đón xem tập 6 The Face Việt Nam  Gương mặt Người mẫu Việt Nam 2018 được phát sóng trên kênh VTV9 vào lúc 20h50 chủ Nhật 11/11 và 22h30 trên kênh Hà Nội 1. Chương trình cho Trà sữa Macchiato Không Độ tài trợ.

CTV: Cổng TTĐT Hội Nhà báo Việt Nam