Tin hoạt động

Gặp mặt chia tay các đồng chí trưởng, phó ban, đơn vị tại cơ quan Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam

Ngày 7/1, Cơ quan Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức buổi gặp mặt chia tay các đồng chí là trưởng, phó ban, đơn vị và các đồng chí là cán bộ cấp phòng thôi công tác tại Cơ quan Trung ương Hội.

Tham dự buổi gặp mặt có nhà báo Nguyễn Đức Lợi, nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, nguyên Tổng giám đốc TTX Việt Nam, Phó Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam khóa XI; nhà báo Hồ Quang Lợi nguyên Phó Chủ tịch Thường trực Hội nhà báo Việt Nam.

gap mat chia tay cac dong chi truong pho ban don vi tai co quan trung uong hoi nha bao viet nam hinh 1

Các cán bộ, hội viên chụp ảnh lưu niệm tại buổi gặp mặt chia tay các đồng chí là trưởng, phó ban, đơn vị thôi công tác tại cơ quan Trung ương Hội. Ảnh: Sơn Hải

Tại buổi gặp mặt, Ban tổ chức đã công bố các Quyết định nghỉ công tác đối với 9 đồng chí lãnh đạo ban, đơn vị trực thuộc Cơ quan Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam. Đồng thời cũng công bố Quyết định bàn giao công việc ở các phòng ban đơn vị.

Trong không khí ấm áp của những ngày cuối năm, buổi gặp mặt diễn ra xúc động, lãnh đạo ban, đơn vị trực thuộc Cơ quan Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam phát biểu chia sẻ, chia tay đồng chí đồng nghiệp trong đơn vị. 

Lãnh đạo ban, đơn vị trực thuộc cũng ôn lại quãng thời gian công tác cũng như những đóng góp trong thời gian làm báo, vượt qua nhiều khó khăn để có những cống hiến đóng góp không ngừng nghỉ khi công tác tại Cơ quan Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam.

Nhiều nhà báo nhận quyết định nghỉ hưu lần này bày tỏ mong muốn cán bộ đang công tác tại Cơ quan Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam hôm nay tiếp tục phát huy truyền thống của các thế hệ đi trước, tiếp tục đổi mới phát triển sự nghiệp báo chí cách mạng Việt Nam.

gap mat chia tay cac dong chi truong pho ban don vi tai co quan trung uong hoi nha bao viet nam hinh 2

Lãnh đạo Báo Nhà báo và Công luận lên tặng hoa và quà lưu niệm cho các đồng chí nghỉ hưu lần này. Ảnh: Sơn Hải

Nhà báo Hồ Quang Lợi, nguyên Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam chia sẻ: Trong thời gian qua Hội Nhà báo Việt Nam đã đạt được nhiều thành tích quan trọng, toàn thể cán bộ, viên chức người lao động gắn bó với nhau. Riêng nhiệm kỳ này chúng ta kết thúc bằng một Đại hội thành công và cũng rất đặc biệt, đó là Đại hội có tính chất chuyển tiếp, tất cả các lãnh đạo nhiệm kỳ trước đều nghỉ hưu. Có 2/3 lãnh đạo chủ chốt trong cơ quan cũng nghỉ công tác. Đó là sự chuyển giao mạnh mẽ, cơ bản. Điều đó có thể tạo ra những khó khăn bước đầu nhưng đồng thời cũng tạo ra cho chúng ta cơ hội tìm kiếm những nhân sự mới mẻ để lãnh đạo các ban đơn vị của Cơ quan Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam.

"Xin thay mặt lãnh đạo Hội Nhà báo Việt Nam khóa X và với tình cảm của cá nhân tôi xin chúc mừng các đồng chí đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ ở Cơ quan Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam với các vị trí mà các đồng chí đã đảm đương trong thời vừa qua", nhà báo Hồ Quang Lợi chia sẻ.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, nhà báo Nguyễn Đức Lợi, nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, nguyên Tổng giám đốc TTX Việt Nam, Phó Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam khóa XI chân thành cám ơn và đánh giá cao những đóng góp các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban của Cơ quan Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam trong suốt thời gian vừa qua.
"Những thành công, những thành quả đạt được của Hội Nhà báo Việt Nam, đặc biệt là vai trò vị thế, uy tín của Hội Nhà báo Việt Nam và các cấp hội trong hoạt động báo chí, trong đời sống chính trị, xã hội đã được nâng lên. Để có được kết quả này, chúng ta không thể không nhắc đến những đóng góp của các đồng chí là trưởng, phó ban, đơn vị thuộc Cơ quan Trung ương Hội", nhà báo Nguyễn Đức Lợi chia sẻ.

gap mat chia tay cac dong chi truong pho ban don vi tai co quan trung uong hoi nha bao viet nam hinh 3

Nhà báo Nguyễn Đức Lợi, nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, nguyên Tổng giám đốc TTX Việt Nam, Phó Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam phát biểu tại buổi gặp mặt. Ảnh: Sơn Hải

Nhà báo Nguyễn Đức Lợi bày tỏ thêm: Tôi mong muốn các đồng chí nghỉ hưu hôm nay rời cơ quan Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam nhưng không xa cơ quan của Hội. Mong rằng, các đồng chí nghỉ công tác lần này vẫn coi Cơ quan Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam, trụ sở cơ quan Cơ quan Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam là ngôi nhà ấm áp và Cơ quan Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam luôn mở cửa đón các đồng chí trở lại như là người thân.

Cũng nhân dịp này, nhà báo Nguyễn Đức Lợi mong muốn các đồng chí nhận quyết định nghỉ hưu lần này tiếp tục xây dựng Cơ quan Trung ương Hội là một tập thể đoàn kết, trách nhiệm, qua đó sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng hiệu quả hoạt động, khẳng định vai trò vị trí của Hội Nhà báo Việt Nam. Góp phần thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội và những định hướng lớn mà Đại hội Hội Nhà báo Việt Nam khóa XI đã đề ra.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt chia tay các đồng chí là trưởng, phó ban, đơn vị:

gap mat chia tay cac dong chi truong pho ban don vi tai co quan trung uong hoi nha bao viet nam hinh 4

Buổi công bố các Quyết định nghỉ công tác đối với 9 đồng chí lãnh đạo ban, đơn vị trực thuộc Cơ quan Trung ương Cơ quan Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam. Ảnh: Sơn Hải

gap mat chia tay cac dong chi truong pho ban don vi tai co quan trung uong hoi nha bao viet nam hinh 5

Nhà báo Hồ Quang Lợi, nguyên Phó Chủ tịch Thường trực Hội nhà báo Việt Nam phát biểu tại buổi gặp mặt. Ảnh: Sơn Hải

gap mat chia tay cac dong chi truong pho ban don vi tai co quan trung uong hoi nha bao viet nam hinh 6

Các đồng chí lãnh đạo trao Quyết định và quà lưu niệm cho đồng chí Phan Hữu Minh, nguyên Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Kiểm tra. Ảnh: Sơn Hải

gap mat chia tay cac dong chi truong pho ban don vi tai co quan trung uong hoi nha bao viet nam hinh 7

Các đồng chí lãnh đạo trao Quyết định và quà lưu niệm cho đồng chí Trần Bá Dung, nguyên Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Nghiệp vụ. Ảnh: Sơn Hải

gap mat chia tay cac dong chi truong pho ban don vi tai co quan trung uong hoi nha bao viet nam hinh 8

Các đồng chí lãnh đạo trao Quyết định và quà lưu niệm cho đồng chí Hà Thị Hồng Dương, nguyên Uỷ viên BCH, Trưởng ban Công tác Hội. Ảnh: Sơn Hải

gap mat chia tay cac dong chi truong pho ban don vi tai co quan trung uong hoi nha bao viet nam hinh 9

Các đồng chí lãnh đạo trao Quyết định và quà lưu niệm cho đồng chí Đỗ Thị Thuý, nguyên Phó CVP, Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ truyền thông. Ảnh: Sơn Hải

gap mat chia tay cac dong chi truong pho ban don vi tai co quan trung uong hoi nha bao viet nam hinh 10

Nhà báo Hồ Quang Lợi tặng sách cho cán bộ hội viên cơ quan trung ương hội. Ảnh: Sơn Hải

gap mat chia tay cac dong chi truong pho ban don vi tai co quan trung uong hoi nha bao viet nam hinh 11

Lãnh đạo Báo Nhà báo và Công luận lên tặng hoa cho các đồng chí nghỉ hưu lần này. Ảnh: Sơn Hải

Theo Vũ Phong - Sơn Hải/ NB&CL

https://congluan.vn/gap-mat-chia-tay-cac-dong-chi-truong-pho-ban-don-vi-tai-co-quan-trung-uong-hoi-nha-bao-viet-nam-post176205.html