Gặp mặt, tri ân các thế hệ làm báo Lao động Thủ đô

Thứ ba, ngày 20 tháng 6 năm 2017 | 17:58:20

Sáng nay (20/6), báo Lao động Thủ đô tổ chức gặp mặt thân mật với các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, phóng viên, nhân viên đã từng và đang công tác tại Báo nhân Kỷ niệm 92 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2017).

Trong không khí thân tình, cấm cúng, Tổng biên tập báo Lao động Thủ đô Lê Thị Bích Ngọc trân trọng cảm ơn các đồng chí nguyên là lãnh đạo, cán bộ, phóng viên, nhân viên báo Lao động Thủ đô- thế hệ những người đi trước đã dày công xây dựng, tạo nền tảng cho báo Lao động Thủ đô có bước phát triển mạnh mẽ như ngày hôm nay.

gap mat tri an cac the he lam bao lao dong thu do

Ban Biên tập báo Lao động Thủ đô chụp ảnh lưu niệm với các đồng chí nguyên là lãnh đạo, cán bộ qua các thời kỳ

Tổng biên tập Lê Thị Bích Ngọc cho biết, tiếp nối nền tảng mà các thế hệ lãnh đạo và cán bộ, phóng viên, nhân viên đi trước đã tạo dựng, tập thể cán bộ, phóng viên, nhân viên báo Lao động Thủ đô hôm nay không nỗ lực, phấn đấu vươn lên, đưa báo Lao động Thủ đô có những bước tiến vững vàng, vượt qua mọi khó khăn thử thách, nhất là những áp lực canh tranh gay gắt vì sự bùng nổ các phương tiện thông tin, nở rộ các loại hình báo chí.Thay mặt Ban biên tập, Tổng biên tập Lê Thị Bích Ngọc vui mừng thông báo đến các cựu lãnh đạo, cán bộ, phóng viên, nhân viên về những kết quả đạt được của báo Lao động Thủ đô trong thời gian qua.

Lao động Thủ đô hiện nay đã vượt qua được những hạn chế của một tờ báo ngành cấp Thành phố, trở thành một tờ báo có thương hiệu, sức hút với độc giả cả nước, với thông tin ngày càng phong phú, phản ánh đầy đủ, đa chiều các lĩnh vực chính trị, kinh tế, xã hội của Thủ đô và cả nước, trong đó ưu tiên lượng thông tin về hoạt động công đoàn và phong trào CNVCLĐ.

Bên cạnh ấn phẩm báo giấy 16 trang, xuất bản 3 kỳ/tuần được đông đảo bạn đọc, nhất là cán bộ công đoàn, CNLĐ yêu thích, đón đọc, báo Lao động Thủ đô điện tử (laodongthudo.vn) cũng liên tục phát triển về nội dung, giao diện đổi mới theo hướng hiện đại, lượng độc giả truy cập trung bình ngày càng tăng.

Đặc biệt, giao lưu trực tuyến được coi là thế mạnh của Lao động Thủ đô điện tử mà với nhiều sự kiện, hoạt động của Thành phố, tổ chức công đoàn được truyền trực tuyến, đã được lãnh đạo thành phố, LĐLĐ thành phố đánh giá cao. Lao động Thủ đô điện tử còn thực hiện hàng loạt buổi tọa đàm, giao lưu trực tuyến về chế độ chính sách, các vấn đề bạn đọc và người lao động quan tâm.

“Những thành quả này có được một phần nhờ công sức của các thế hệ đi trước gây dựng, để lại và thế hệ chúng tôi hôm nay tiếp bước đi lên”- Tổng Biên tập Lê Thị Bích Ngọc nhấn mạnh.

Đến tham dự buổi gặp mặt, các đồng chí nguyên là cán bộ lãnh đạo, cán bộ phóng viên, nhân viên báo Lao động Thủ đô nghỉ hưu bày tỏ sự vui mừng trước những bước phát triển của Báo Lao động Thủ đô.

gap mat tri an cac the he lam bao lao dong thu do

Nguyên Tổng biên tập báo Lao động Thủ đô Nguyễn Đắc Trịnh phát biểu tại buổi gặp mặt

 

Chúc mừng những thành quả hiện tại của báo Lao động Thủ đô, ông Nguyễn Đắc Trịnh mong muốn tập thể cán bộ, phóng viên nhân viên báo Lao động Thủ đô tiếp tục đoàn kết, cố gắng nỗ lực đưa báo Lao động Thủ đô phát triển hơn nữa, thực sự là một tờ báo chính thống có uy tín và có tác động trong xã hội.Bồi hồi ôn lại kỷ niệm xưa, ông Nguyễn Đắc Trịnh, nguyên Tổng biên tập báo Lao động Thủ đô cho rằng, từ một tờ báo có vị trí khiêm tốn trong mắt độc giả với 8 trang báo đen trắng/số;1 kỳ ra báo/tuần, sơ sở vật chất, phương tiện làm việc của nghèo nàn, có được sự phát triển như ngày hôm nay chứng tỏ sự nỗ lực, đoàn kết, quyết tâm rất cao của tập thể cán bộ, phóng viên, nhân viên báo Lao động Thủ đô qua nhiều thế hệ, nhất là thế hệ hôm nay.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, bà Nguyễn Thị Minh Hạnh- nguyên quyền Tổng biên tập báo Lao động Thủ đô cũng chúc mừng những bước phát triển mạnh mẽ của Báo và bày tỏ mong muốn những thông tin trên Báo Lao động Thủ đô ngày càng có sức chiến đấu mạnh mẽ hơn nữa, phản ánh được đa chiều hơn nữa những vấn đề “nóng”, để từ đó ngày càng hấp dẫn bạn đọc.

Thay mặt tập thể cán bộ, phóng viên báo Lao động Thủ đô, Tổng Biên tập Lê Thị Bích Ngọc chúc các cán bộ lãnh đạo, phóng viên, nhân viên đã nghỉ chế độ của báo Lao động Thủ đô luôn dồi dào sức khỏe, tiếp tục có những đóng góp cho nghề và xin hứa sẽ tiếp tục cùng Ban biên tập, tập thể cán bộ phóng viên, nhân viên báo Lao động Thủ đô đưa tờ báo ngày càng phát triển.

Phạm Diệp/LĐTĐ