HLV Mai Đức Chung: “Khâm phục tinh thần các cầu thủ ĐT bóng đá nữ Việt Nam“

Thứ hai, ngày 9 tháng 12 năm 2019 | 7:52:42

HLV Mai Đức Chung dành lời ca ngợi tinh thần chiến đấu kiên cường, dũng mãnh của các cầu thủ ĐT nữ Việt Nam trong trận chung kết SEA Games 30.

hlv mai duc chung:
HLV Mai Đức Chung có lần thứ 4 giành HCV SEA Games cùng bóng đá nữ Việt Nam. (Ảnh: Ngọc Duy)

“Đầu tiên, tôi xin cảm ơn BTC SEA Games đã phục vụ tất cả các đội cũng như ĐT nữ Việt Nam. Thứ hai, hôm nay chúng tôi rất xúc động. Thực sự là cảm xúc dâng trào khi ĐT nữ Việt Nam có lần thứ 6 giành HCV SEA Games. Đây là chiến công của cả tập thể chứ không riêng một ai”, HLV Mai Đức Chung mở lời trong cuộc họp báo sau trận chung kết SEA Games 30.

Trên sân Rizal Memorial, ĐT nữ Việt Nam đã trải qua 120 phút thi đấu quả cảm trước ĐT nữ Thái Lan và giành chiến thắng 1-0 nhờ bàn thắng duy nhất của tiền đạo Hải Yến ở phút 92. Thế nên HLV Mai Đức Chung đã dành lời ca ngợi tinh thần thi đấu của các học trò khi nói về trận đấu.

“Hôm nay, tinh thần chiến đấu của các cầu thủ ĐT nữ Việt Nam rất kiên cường, rất dũng mãnh. Tôi khâm phục tinh thần của các cầu thủ ĐT nữ Việt Nam”, HLV Mai Đức Chung chia sẻ.

Dẫu vậy, vị thuyền trưởng ĐT nữ Việt Nam cũng tỏ ra khiêm tốn khi cho rằng, ĐT nữ Việt Nam vẫn còn phải học hỏi nhiều và cũng bày tỏ hy vọng bóng đá nữ Việt Nam sẽ nhận được nhiều sự quan tâm hơn để hướng tới mục tiêu World Cup.

Ngoài ra, HLV Mai Đức Chung cũng gửi lời cảm ơn HLV Park Hang Seo và các thành viên BHL U22 Việt Nam đã tới sân cổ vũ ĐT nữ Việt Nam trong trận chung kết SEA Games 30.

“Hôm nay, HLV Park. Nếu ngày kia, chúng tôi vẫn ở lại Philippines thì toàn bộ ĐT nữ Việt Nam sẽ ra sân cổ vũ U22 Việt Nam. Mong U22 Việt Nam nối bước ĐT nữ Việt Nam giành HCV SEA Games”, HLV Mai Đức Chung chia sẻ./.

Theo Ngọc Duy/VOV