Hà Nội: Công an phường Mai Dịch đang làm rõ vụ phóng viên Tạp chí Thương trường bị hành hung

Thứ sáu, ngày 1 tháng 3 năm 2019 | 17:47:46

Ngay sau khi làm việc với lãnh đạo Công ty TNHH Đông Y Gia truyền Tiến Hạnh, nam phóng viên Tạp chí Thương trường bị 3 đối tượng lạ mặt đi ô tô ép xe vào lề đường, dùng hung khí tấn công gây thương tích.

Chia sẻ với phóng viên báo Nhà báo và Công luận, khoảng 9h30 ngày 28/2, anh N. D. T. phóng viên Tạp chí Thương trường nhận nhiệm vụ do Ban Biên tập giao, đến Công ty TNHH Đông Y Gia truyền Tiến Hạnh (địa chỉ tại toà nhà Golden field trên đường Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình 2, Hà Nội) để làm việc với lãnh đạo công ty này theo như lịch đã hẹn.

Thương tích tại vùng đầu của phóng viên N.D.T.

Thương tích tại vùng đầu của phóng viên N.D.T.

Sau khi kết thúc buổi làm việc, anh N. D. T. có quay trở lại cơ quan của mình đã báo cáo công việc với Ban biên tập. Trên đường đi đến phố Hồ Tùng Mậu hướng đi Mai Dịch (địa bàn phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy), anh anh N. D. T. bất ngờ bị một chiếc xe ô tô màu đen mang biển kiểm soát 30A - 665... ép xe khiến anh ngã xuống đường.

Sau khi làm anh N. D. T. ngã xuống đường, 3 đối tượng lạ mặt trên chiếc xe ô tô màu đen mang biển kiểm soát 30A - 665... xuống xe rồi liên tục đấm đá vào anh T.. Thậm chí, một đối tượng còn dùng hung khí là một thanh sắt dài khoảng 50 cm, đập mạnh vào bả vai bên trái và vùng đầu, chiếc mũ bảo hiểm của anh T. vỡ tan.

Các đối tượng dùng hung khí đánh vào đầu anh T. khiến chiếc mũ bảo hiểm anh đội vỡ nát.

Các đối tượng dùng hung khí đánh vào đầu anh T. khiến chiếc mũ bảo hiểm anh đội vỡ nát.

Đúng lúc đó, thấy xe tuần tra của Công an phường Mai Dịch đi qua, 3 đối tượng nhanh chóng ngừng tay và lên xe bỏ chạy về hướng cầu Mai Dịch. Anh T. sau đó được đưa vào Bệnh viện 19 - 8 để điều trị.

Chia sẻ với phóng viên báo Nhà báo và Công luận, anh N. D. T. cho biết: "Sau khi làm việc với công ty TNHH Đông Y Gia truyền Tiến Hạnh xong, trên đường tôi đi về cơ quan đi rất nghiêm chỉnh không có va chạm với phương tiện nào cả, bỗng nhiên giật mình nghe tiếng vít ga của xe ô tô phía sau, rồi xe này tiến lên tạt đầu xe tôi làm tôi ngã và xuống xe hành hung tôi".

Công an phường Mai Dịch có mặt kịp thời nên anh T. mới thoát nạn.

Công an phường Mai Dịch có mặt kịp thời nên anh T. mới thoát nạn.

Để xác minh thông tin, phóng viên báo Nhà báo và Công luận đã liên hệ làm việc với một vị lãnh đạo Công an phường Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội và được thông tin: "Ngay sau khi nhận được phản ánh của anh T. chúng tôi đang cho cán bộ tiếp nhận, xác minh thông tin và điều tra để làm rõ vụ việc".

Sự việc sẽ tiếp tục thông tin./.

Theo: Minh Thiên/ Báo Công luận