Hà Nội trao giải 39 tác phẩm viết về người tốt, việc tốt năm 2018

Thứ hai, ngày 24 tháng 9 năm 2018 | 14:27:24

Sáng nay (22/9), UBND TP. Hà Nội tổ chức Lễ trao giải Cuộc thi viết về gương điển hình tiên tiến, người tốt việc tốt năm 2018. Báo Lao động Thủ đô được Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội tặng bằng khen vì có nhiều thành tích trong cuộc thi viết về gương điển hình tiên tiến, “Người tốt, việc tốt” năm 2018.

Theo Ban tổ chức, cuộc thi viết về gương điển hình tiên tiến, người tốt việc tốt năm nay thu được 2.309 bài viết và tác phẩm báo chí (tăng 128% so với năm 2017) được lựa chọn trong số trên 10.000 bài viết, tác phẩm dự thi ở cơ sở của hàng nghìn cá nhân toàn thành phố tham gia.

trao giai cho 39 tac pham viet ve nguoi tot viec tot nam 2018

Trưởng Ban Dân vận Thành ủy Nguyễn Lan Hương và Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích trong cuộc thi. (Ảnh Nguyễn Công)

Ngoài các cơ quan đơn vị trường học, nhiều tổ chức chính trị xã hội đã phát động tới các hội viên tham gia; đặc biệt nhiều cá nhân ở cơ sở xã, phường cũng chủ động tham gia viết bài, giới thiệu những việc làm tốt, những tấm gương tiêu biểu trong cơ quan, đơn vị, trường học, ở khu dân cư.Từ khi phát động, cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ các tầng lớp nhân dân, các cơ quan đơn vị và cả hệ thống chính trị. Các bài viết, tác phẩm dự thi tập trung phát hiện, giới thiệu, phản ánh và tuyên truyền về các gương điển hình tiên tiến, người tốt việc tốt trong các lĩnh vực hoạt động, công tác và đời sống xã hội trên địa bàn thành phố. Các bài viết, tác phẩm năm nay đã có tính mới, bám sát thực tế cuộc sống, phương pháp thể hiện phong phú, sáng tạo.

Ngoài các cơ quan đơn vị trường học, nhiều tổ chức chính trị xã hội đã phát động tới các hội viên tham gia; đặc biệt nhiều cá nhân ở cơ sở xã, phường cũng chủ động tham gia viết bài, giới thiệu những việc làm tốt, những tấm gương tiêu biểu trong cơ quan, đơn vị, trường học, ở khu dân cư.

trao giai cho 39 tac pham viet ve nguoi tot viec tot nam 2018

Ông Ngô Văn Quý - Phó Chủ tịch UBND TP, Trưởng Ban tổ chức trao chứng nhận cho tác phẩm đạt giải nhất. (Ảnh Nguyễn Công)

Tại lễ trao giải, Ban tổ chức đã trao giải cho 39 tác phẩm, tác giả đạt giải Cuộc thi viết về gương điển hình tiên tiến, người tốt việc tốt năm 2018. Trong đó có 1 giải nhất, 3 giải nhì, 5 giải ba và 30 giải khuyến khích. Chủ tịch UBND thành phố cũng quyết định tặng băng khen cho 21 tập thể và 7 cá nhân trong công tác tuyên truyền, tổ chức thực hiện Cuộc thi.

Theo Nguyễn Công/ Lao động Thủ đô