Hà Tĩnh: Trao giải báo chí tuyên truyền về an toàn giao thông

Chủ nhật, ngày 24 tháng 12 năm 2017 | 16:6:6

Ngày 23/12, Ban ATGT tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với Sở TT&TT tỉnh tổ chức lễ trao giải báo chí viết về An toàn giao thông (ATGT) tỉnh Hà Tĩnh năm 2017

Mặc dù được tổ chức lần đầu nhưng cuộc thi về ATGT trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh đã thu hút được sự quan tâm của các cơ quan báo chí, đã tập hợp được gần 100 tác phẩm của các phóng viên các cơ quan báo chí ở tỉnh, các báo TW và tỉnh bản tích cực gửi tác phẩm tham gia cuộc thi.

Ban tổ chức đã trao giải cho 17 tác phẩm gồm 01 tác phẩm đạt giải A, 03 tác phẩm đạt giải B, 05 tác phẩm đạt giải C và 08 tác phẩm đạt giải khuyến khích. Đặc biệt, cuộc thi lần này, nhóm tác giả Khắc Hiển – Minh Hà thuộc báo Nhà báo& Công luận đã xuất sắc đạt giải C với tác phẩm Hà Tĩnh: “Sắc nắng” trên những cung đường”.

 Lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh và Sở TT&TT trao giải A cho các tác giả 

...Giải B

 ...Giải C

...Giải Khuyến khích.

Mỗi tác giả, tác phẩm có một cách khai thác đề tài, tiếp cận vấn đề riêng và thể hiện trên các thể loại, loại hình báo chí khác nhau nhưng đã phản ánh một cách sinh động, rõ nét các vấn đề về ATGT trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh.

Nhiều tác phẩm đã kịp thời phản ánh các vấn đề nhức nhối về ATGT. Đồng thời, cuộc thi cũng nhằm tuyên truyền, góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm của cộng đồng, mỗi cá nhân trong việc chấp hành pháp luật về ATGT và đảm bảo ATGT.

Lễ trao giải là sự ghi nhận đối với những tác giả có nhiều đóng góp cho công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông tỉnh Hà Tĩnh năm 2017.

Theo: Diễm Hằng/ Báo Công Luận