Hải Phòng: Trao giải cuộc thi tuyên truyền về cải cách hành chính năm 2017

Chủ nhật, ngày 31 tháng 12 năm 2017 | 8:17:20

Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức trao giải cuộc thi tuyên truyền về cải cách hành chính Nhà nước TP Hải Phòng năm 2017.

Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Xuân Bình trao Giấy khen cho các tác giả đạt giải cao. Ảnh: KT

Tham dự buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Xuân Bình nhấn mạnh, muốn đưa công tác cải cách hành chính đến gần với người dân, các tổ chức doanh nghiệp thì không thể không nhắc đến công tác tuyên truyền, điều này góp phần truyền lửa đến cho bộ máy, đội ngũ cán bộ công chức hướng đến mục tiêu xây dựng chính quyền liêm chính, hành động, kỷ cương vì nhân dân phục vụ.

Sở Thông tin và Truyền thông đã kết hợp rất tốt với các cơ quan báo chí, Ban Tuyên giáo Thành ủy và một số cơ quan chức năng, tổ chức cuộc thi. 

Sau hơn 5 tháng phát động, Ban Tổ chức đã nhận được 109 tác phẩm, trong đó có 34 tác phẩm dự thi trên hệ thống phát thanh và 75 tác phẩm dự thi trên hệ thống Cổng Thông tin điện tử TP.

Các bài viết tham dự cuộc thi đã khẳng định được vai trò của cán bộ công chức chính là nhân tố quan trọng quyết định thành công trong việc cải cách hành chính của đơn vị.

Các cơ quan báo chí tuyên truyền các quy định của pháp luật trên thông tin đại chúng, đã góp phần định hướng đúng đắn dư luận xã hội đối với việc triển khai, thực hiện công tác cải cách hành chính trên địa bàn TP.

Kết quả cuộc thi, Ban Giám khảo đã chọn ra được 17 tác phẩm để trao giải, trong đó có 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 6 giải Ba và 8 giải Khuyến khích.

Theo: Kim Thành/ Báo Thanh Tra