Quản lý báo chí

Hai kênh truyền hình dừng phát sóng tại Việt Nam

Theo thông tin từ Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử (Bộ Thông tin và Truyền thông), có 2 kênh truyền hình tại Việt Nam dừng phát sóng.

Theo thông tin từ Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử (Bộ TT-TT), kênh truyền hình FBNC dừng phát sóng từ ngày 1/1/2022. FBNC là kênh chương trình về thông tin tài chính, ngân hàng được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp phép cho Đài truyền hình TP.HCM (HTV) sản xuất và phát sóng.

hai kenh truyen hinh dung phat song tai viet nam hinh 1

Kênh truyền hình FBNC dừng phát sóng từ ngày 01/01/2022.

Theo thông báo của HTV, từ 0 giờ ngày 1/1/2022, kênh truyền hình FBNC dừng phát sóng do giấy phép hết hạn.

Ngoài ra, theo thông báo của Đài Phát thanh và Truyền hình Bình Dương, nhằm cơ cấu, sắp xếp lại các kênh phát thanh, truyền hình của Đài theo hướng hiệu quả hơn về mặt kinh tế, kể từ ngày 05/01/2022, Đài chính thức dừng phát sóng kênh truyền hình BTV10 – NCM.

Kênh BTV10-NCM là kênh chương trình có nội dung thông tin về các hoạt động, sự kiện thể thao trong nước và quốc tế; đặc biệt là môn thể thao trong nước; tường thuật trực tiếp các giải đấu, trận đấu thể thao, bình luận chuyên sâu về các vấn đề, sự kiện thể thao thu hút sự quan tâm của khán giả; cung cấp các chương trình chuyên biệt, chân dung các vận động viên thể thao, các chương trình hướng dẫn người xem rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất.

Theo Lê Hiếu/ báo Công luận

https://congluan.vn/hai-kenh-truyen-hinh-dung-phat-song-tai-viet-nam-post177412.html