Hội Nhà báo TP Đà Nẵng tổ chức tốt các hoạt động bồi dưỡng nghiệp vụ cho hội viên

Thứ sáu, ngày 10 tháng 11 năm 2017 | 12:49:36

Chiều 9-11, lãnh đạo Ban Tuyên giáo Thành ủy Đà Nẵng có buổi làm việc với BCH Hội Nhà báo (HNB) TP và Ban Thư ký lâm thời các Chi hội Nhà báo cơ quan đại diện báo chí Trung ương tại Đà Nẵng. Cùng dự có lãnh đạo Sở Thông tin Truyền thông TP. Đồng chí Đặng Việt Dũng- UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy chủ trì buổi làm việc.

Lãnh đạo HNB TP Đà Nẵng báo cáo kết quả công tác tại buổi làm việc.

Báo cáo của lãnh đạo HNB TP cho biết, trong 10 tháng qua, Hội đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi như: phát động Giải báo chí TP, xét chọn tác phẩm báo chí của hội viên (HV) tham gia Giải báo chí QG; thực hiện đề án hỗ trợ kinh phí Giải báo chí Chất lượng cao; ra đặc san của Hội; rà soát cấp đổi thẻ và phát triển HV mới; tổ chức nhiều hoạt động văn nghệ, thể thao tạo không khí sôi nổi, hỗ trợ các hoạt động chuyên môn của HV. Đặc biệt, HNB TP đã phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí (HNBVN) tổ chức thành công các hoạt động bồi dưỡng nghiệp vụ, mở các lớp tập huấn: "Báo chí đưa tin về Hội nghị Cấp cao APEC 2017", "Nâng cao trình độ chính trị, pháp luật và đạo đức nghề nghiệp cho người làm báo", học tập quán triệt Luật Báo chí (sửa đổi); tổ chức các Hội nghị hội thảo: "Đạo đức nhà báo trong bối cảnh truyền thông hiện nay"; Báo chí tuyên truyền và xúc tiến đầu tư thương mại cho cộng đồng Doanh nghiệp VN 2017"...

Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Đặng Việt Dũng ghi nhận và đánh giá cao các hoạt động của HNB TP, đồng thời chỉ đạo: HNB TP nên tổ chức thêm một số hoạt động thiết thực hơn nữa để thu hút sự nhiệt tình tham gia của HV, giúp đỡ tạo điều kiện cho HV trong hoạt động nghề nghiệp, làm tốt hơn nữa công tác bồi dưỡng trình độ chính trị, đạo đức nghề nghiệp và chuyên môn nghiệp vụ; đổi mới Giải báo chí TP hàng năm nhằm tìm kiếm, tôn vinh những tác giả, tác phẩm có đóng góp tích cực trong sự phát triển TP, có hiệu ứng tốt trong nhân dân.

Theo: Báo CAND