Giải báo chí

Hội Nhà báo Thành phố Hồ Chí Minh trao giải báo chí viết về ngành cao su Việt Nam lần 1/2021

Chiều 10/1, Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam (VRG) phối hợp với Hội Nhà báo TP.HCM đã tổ chức Lễ trao giải báo chí viết về ngành cao su Việt Nam lần 1/2021

Trong quá trình tổ chức giải, Ban tổ chức đã nhận được hơn 100 bài dự thi của các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương, bao gồm báo in, phát thanh và truyền hình. Các bài dự thi đa dạng về thể loại: phóng sự truyền hình, talk show phát thanh, ký sự, phóng sự nhân vật, ghi chép, phản ánh …

hoi nha bao thanh pho ho chi minh trao giai bao chi viet ve nganh cao su viet nam lan 1 2021 hinh 1

Lãnh đạo VRG và lãnh đạo Hội Nhà báo TP.HCM trao giải A cho nhà báo Hồng Thủy. Ảnh: Thanh Sơn.

Các tác phẩm dự thi đã tập trung tuyên truyền sự phát triển của ngành cao su nói chung và VRG nói riêng, qua đó có nhiều đóng góp vào sự phát triển kinh tế, xã hội của đất nước.

Tại Lễ trao giải, Ban tổ chức đã trao 1 giải A, 4 giải B, 6 giải C và 10 giải Khuyến khích cho các tác phẩm dự thi có chất lượng tốt nhất.

Trong đó, giải A thuộc về nhà báo Hồng Thủy (Phúc Lập) của báo Nông nghiệp Việt Nam với tác phẩm: Làng “công tra” - Chuyện bây giờ mới kể.

Giải báo chí viết về ngành cao su lần 1 được VRG và Hội Nhà báo TP.HCM phối hợp tổ chức và chính thức phát động vào ngày 10/1/2021 tại Buổi gặp mặt báo chí mừng Xuân Tân Sửu 2021.

Với chủ đề “Cao su – Dòng chảy cuộc sống”, Giải báo chí viết về ngành cao su lần 1 là một trong những hoạt động chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày truyền thống ngành cao su Việt Nam (28/10/1929 - 28/10/2021).

Theo Vũ Phong/ NB&CL

https://congluan.vn/hoi-nha-bao-thanh-pho-ho-chi-minh-trao-giai-bao-chi-viet-ve-nganh-cao-su-viet-nam-lan-1-2021-post176790.html