Hội Nhà báo Việt Nam: Trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp báo chí Việt Nam” cho lãnh đạo tỉnh An Giang

Thứ ba, ngày 19 tháng 6 năm 2018 | 10:32:24

Nhân dịp Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh An Giang tổ chức họp mặt kỷ niệm 93 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2018), ông Nguyễn Bé - Phó Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam đã thay mặt Chủ tịch HNBVN trao kỷ niệm chương cho lãnh đạo tỉnh An Giang vì đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển nền báo chí nước nhà.

Ngày 18/6, tại Hội trường UBND tỉnh An Giang, ông Nguyễn Bé – Phó Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam đã thay mặt Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam đã trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp báo chí Việt Nam” cho 4 đồng chí lãnh đạo tỉnh An Giang cùng 17 Hội viên thuộc Hội Nhà báo An Giang vì đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển báo chí Việt Nam.

Trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp báo chí Việt Nam”  cho lãnh đạo tỉnh An Giang ...

4 đồng chí lãnh đạo tỉnh An Giang được trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp báo chí Việt Nam” gồm: bà Võ Thị Ánh Xuân, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy An Giang; ông Võ Anh Kiệt, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; ông Vương Bình Thạnh, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh; ông Lê Hồng Khâm, Trưởng ban Ban Tuyên giáo Tỉnh Ủy.  

 
... cùng 17 Hội viên thuộc Hội Nhà báo An Giang vì đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển báo chí Việt Nam.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã ôn lại lịch sử, truyền thống báo chí cách mạng Việt Nam, hoạt động báo chí trên địa bàn tỉnh An Giang. 

Những người làm báo tỉnh nhà cũng chia sẻ, trao đổi các hoạt động nghiệp vụ; mong muốn lãnh đạo tỉnh và các sở, ngành, địa phương tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi cho các cơ quan báo chí và nhà báo hoạt động, góp phần tuyên truyền hiệu quả các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước đến nhân dân, cũng như phản ánh tâm tư, nguyện vọng của người dân đến với Đảng, các cơ quan quản lý Nhà nước.

 Ban Tổ chức Giải báo chí tỉnh An Giang lần III-2018 đã trao thưởng cho 43 tác phẩm đạt giải. 

Dịp này, Ban Tổ chức Giải báo chí tỉnh An Giang lần III-2018 đã trao thưởng cho 43 tác phẩm đạt giải, gồm: 22 giải cho loại hình báo in, báo điện tử; 15 giải cho loại hình báo hình và 6 giải cho loại hình báo nói.

Giải báo chí tỉnh An Giang năm nay thu hút 203 tác phẩm dự thi, trong đó có 107 tác phẩm vào vòng chung khảo.

Theo Thái Sơn/ Công Luận