Hội Nhà báo Việt Nam gặp mặt lãnh đạo, cán bộ qua các thời kỳ

Thứ ba, ngày 14 tháng 1 năm 2020 | 7:43:40

Ngày 13/1, tại Hà Nội, Hội Nhà báo Việt Nam đã tổ chức buổi Gặp mặt các lãnh đạo, nguyên lãnh đạo, công nhân viên công tác tại cơ quan T.Ư HNBVN qua các thời kỳ.

Quang cảnh buổi gặp mặt. Ảnh: Sơn Hải.

Quang cảnh buổi gặp mặt. Ảnh: Sơn Hải.

Trong không khí chuẩn bị chào đón Xuân mới Canh Tý năm 2020, Cơ quan Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam đã tổ chức buổi gặp mặt các cán bộ, nhà báo lão thành, nguyên là lãnh đạo Hội Nhà báo Việt Nam (HNBVN) và các đồng chí nguyên là cán bộ, công nhân viên công tác tại cơ quan T.Ư HNBVN.

Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Hồ Quang Lợi, Phó Chủ tịch Thường trực HNBVN; Mai Đức Lộc, Phó Chủ tịch HNBVN; các nhà báo lão thành: Hà Đăng - nguyên Ủy viên TƯ Đảng, nguyên Trưởng Ban Tư tưởng Văn hóa Trung ương, nguyên Ủy viên Đảng đoàn HNBVN; Phan Quang, nguyên Chủ tịch HNBVN; PGS. TS. Nguyễn Hồng Vinh, nguyên Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam; nhà báo Phan Khắc Hải, nguyên Phó Chủ tịch Thường trực HNBVN; nhà báo Lê Quốc Trung, nguyên Phó Chủ tịch Thường trực HNBVN; nhà báo Hà Minh Huệ- nguyên Phó Chủ tịch thường trực HNBVN… và nhiều nhà báo nguyên là cán bộ lãnh đạo, các ban, đơn vị, cán bộ công nhân viên cơ quan Trung ương HNBVN qua các thời kỳ, cùng các đồng chí lãnh đạo và cán bộ, nhân viên các ban, đơn vị của cơ quan Trung ương Hội.

Đồng chí Hồ Quang Lợi, Phó Chủ tịch Thường trực HNBVN phát biểu tại buổi gặp mặt. Ảnh: Sơn Hải.

Đồng chí Hồ Quang Lợi, Phó Chủ tịch Thường trực HNBVN phát biểu tại buổi gặp mặt. Ảnh: Sơn Hải.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Mai Đức Lộc - Phó Chủ tịch HNBVN gửi lời chúc mừng tới các nhà báo lão thành, các đồng chí nguyên là lãnh đạo HNBVN qua các thời kỳ, cùng toàn thể các đồng chí là cán bộ công nhân viên của cơ quan Trung ương HNBVN nhân dịp năm mới Canh Tý 2020.

Đồng chí Mai Đức Lộc báo cáo một cách khái quát những kết quả, thành tựu mà HNBVN đã đạt được trong năm qua. Mặc dù khối lượng kế hoạch công tác nhiều nhưng với sự lãnh đạo chỉ đạo sâu sát của Đảng đoàn, Ban Thường vụ và Thường trực Thường vụ Hội Nhà báo Việt Nam, cơ quan Trung ương Hội và các cấp Hội Nhà báo Việt Nam đã tích cực triển khai thực hiện các chương trình và đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận.

Đồng chí Mai Đức Lộc, Phó Chủ tịch HNBVN báo cáo tình hình hoạt động trong năm 2019 của HNBVN.

Đồng chí Mai Đức Lộc, Phó Chủ tịch HNBVN báo cáo tình hình hoạt động trong năm 2019 của HNBVN.

Tai buổi gặp mặt, các đồng chí nguyên lãnh đạo, nhà báo lão thành đã có nhiều chia sẻ, tâm sự, ghi nhận những kết quả đã đạt được đồng thời cũng đưa ra nhiều ý kiến đóng góp chân thành và quý báu để tập thể cán bộ nhân viên HNBVN có được những hoạt động hiệu quả hơn nữa nhằm khẳng định vị thế của HNBVN trong đời sống báo chí nói riêng và đời sống xã hội nói chung.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hồ Quang Lợi một lần nữa nhắc lại những kết quả đáng khích lệ mà HNBVN đã đạt được trong năm vừa qua. Đồng chí cũng nhấn mạnh những mục tiêu, phương hướng mà tập thể cán bộ nhân viên của HNBVN cần làm trong thời gian tới.

Các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo và cán bộ nhân viên HNBVN chụp ảnh lưu niệm. Ảnh: Sơn Hải.

Các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo và cán bộ nhân viên HNBVN chụp ảnh lưu niệm. Ảnh: Sơn Hải.

Theo đồng chí, bên cạnh sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước và công chúng báo chí, sự nỗ lực của toàn thể cơ quan Trung ương Hội và các cấp Hội thì sự quan tâm, ủng hộ, giúp đỡ, cổ vũ, khích lệ và đóng góp ý kiến quý báu của các nhà báo lão thành, các bác nguyên là lãnh đạo HNBVN, cán bộ công nhân viên cơ quan Trung ương Hội qua các thời kỳ là vô cùng đáng trân trọng.

Sự ủng hộ đó là động lực quan trọng giúp tập thể lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên HNBVN hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm 2019. Thay mặt lãnh đạo HNBVN và các đồng chí cán bộ, công nhân viên cơ quan Trung ương Hội, đồng chí Hồ Quang Lợi bày tỏ lòng biết ơn chân thành và sâu sắc về những đóng góp quan trọng đó của các bác, các đồng chí. Đồng chí Hồ Quang Lợi hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự giúp đỡ, góp ý và chia sẻ nhiều hơn nữa của các nhà báo lão thành, các đồng chí nguyên là lãnh đạo HNBVN, cán bộ công nhân viên cơ quan Trung ương Hội qua các thời kỳ để HNBVN hoàn thành tốt những nhiệm vụ quan trọng trong năm 2020.

Đồng chí Trần Lan Anh, Phó Tổng biên tập Báo Nhà báo & Công luận có đôi lời tri ân. Ảnh: Sơn Hải.

Đồng chí Trần Lan Anh, Phó Tổng biên tập Báo Nhà báo & Công luận có đôi lời tri ân. Ảnh: Sơn Hải.

Cũng tại buổi lễ, Ban Biên tập Báo Nhà báo & Công luận cũng đã có những phần quà nhỏ tri ân, chúc Tết các nhà báo nguyên là cán bộ lãnh đạo, các ban, đơn vị, cán bộ công nhân viên cơ quan Trung ương HNBVN qua các thời kỳ nhân dịp Tết đến xuân về.

Một số hình ảnh khác tại buổi gặp mặt:

FN1A1594

Empty

FN1A1743

FN1A1750

FN1A1711

Theo: Minh Khuê/ Báo Công luận

https://congluan.vn/hoi-nha-bao-viet-nam-gap-mat-lanh-dao-can-bo-qua-cac-thoi-ky-post72714.html